choi xo

Có 63 kết quả :

TAND tỉnh Thái Bình tuyên xử Đường "Nhuệ" và đồng bọn 81 năm tù giam vì tội "Cưỡng đoạt tài sản" - Ảnh: Hoàng Long

Đường "Nhuệ" và đồng bọn nhận tổng án 81 năm tù vì ăn chặn dịch vụ hoả táng tại Thái Bình

TPO - Tối nay, TAND tỉnh Thái Bình đã tuyên xử mức án gần như “kịch khung”với Đường “Nhuệ” là 15 năm tù giam vì là chủ mưu, đồng thời có thái độ không thành khẩn trước toà. Các bị cáo còn lại trong vụ ăn chặn dịch vụ hoả táng tại Thái Bình bị xử tổng số 66 năm tù giam.
Vợ chồng Đường "Nhuệ" và Nguyền Thị Dương thời còn là "trùm" giang hồ đất Thái Bình - Ảnh: Hoàng Long

Kê biên 9 thửa đất của vợ chồng Đường 'Nhuệ'

TPO - Ngày 30/6, nguồn tin của Tiền Phong tại Thái Bình cho biết, Viện KSND tỉnh Thái Bình đã ban hành cáo trạng truy tố vợ chồng Nguyễn Xuân Đường ( Đường "Nhuệ") cùng đồng phạm trong vụ ăn chặn tiền hỏa táng. Đến thời điểm hiện tại, cơ quan tố tụng đã kê biên 9 thửa đất của cặp vợ chồng này để phục vụ việc bồi thường.
Vợ chồng Đường “Nhuệ” cùng bị đề nghị truy tố trong vụ ăn chặn dịch vụ hỏa táng

Đường 'Nhuệ' bị đề nghị truy tố mức nặng hơn

TP - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã hoàn tất bổ sung kết luận vụ Đường “Nhuệ” và đàn em ăn chặn dịch vụ hoả táng tại tỉnh Thái Bình. Bản kết luận điều tra này đã làm rõ Đường “Nhuệ” cùng đồng bọn dùng nhiều thủ đoạn để ăn chặn gần 2,5 tỷ đồng của các bị hại, đồng thời đề nghị truy tố những đối tượng này ở khung hình phạt cao hơn so với kết luận trước đó.
Đường "Nhuệ" và vợ cùng bị đề nghị truy tố trong vụ ăn chặn dịch vụ hoả táng - Ảnh: Hoàng Long

Đường ‘Nhuệ’ và đàn em bảo kê, ăn chặn 2,5 tỷ đồng lĩnh vực dịch vụ hoả táng

TPO - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình vừa hoàn tất bổ sung kết luận điều tra vụ Đường “Nhuệ” và đàn em ăn chặn dịch vụ hoả táng tại tỉnh Thái Bình để chuyển sang Viện KSND cùng cấp. Kết luận điều tra này xác định Nguyễn Xuân Đường cùng đồng bọn đã dùng nhiều thủ đoạn để ăn chặn gần 2,5 tỉ đồng.
Đường "Nhuệ" và vợ sẽ tiếp tục phải hầu toà trong vụ "ăn chặn" tiền dịch vụ hoả táng - Ảnh: Hoàng Long

Vợ chồng Đường 'Nhuệ' ăn chặn hàng tỷ đồng tiền mai táng

TPO - Công an tỉnh Thái Bình đã hoàn thành kết luận điều tra đối với vợ chồng Đường "Nhuệ" và 4 đàn em trong vụ thành lập Hiệp hội hỏa táng Thái Bình để thu tiền "bảo kê" của các cơ sở hoả táng trên địa bàn tỉnh này. Số tiền mà vợ chồng ông trùm xã hội đen đất Thái Bình "ăn chặn" trong lĩnh vực hỏa táng lên tới hàng tỷ đồng.
Đài hoả táng Nam Định sẽ quay lại hoạt động từ ngày 11/5 - Ảnh: Hoàng Long

Đài hoả táng Nam Định cắt hợp đồng với Trường Dương, bắt đầu hoạt động lại từ mai, 11/5

TPO - Đây là thông tin do Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Long, đơn vị quản lý đài hoá thân tại Công viên nghĩa trang Thanh Bình đưa ra sau sự việc đơn vị đọc quyền của đơn vị này là Công ty Trường Dương bị tố “ăn chặn”, bảo kê trong dịch vụ hoả táng cũng như sự cố đài hoá thân phải đóng của do công nhân đồng loạt nghỉ việc.
choi xo Sơ đồ trang web

1234