lô gan miền bắc

Có 58 kết quả :

Bữa cơm tất niên - Ấm tình lòng mẹ

Bữa cơm tất niên - Ấm tình lòng mẹ

TPO - Nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với sự hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, ngày 12/1, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị phối hợp Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị tổ chức chương trình “Bữa cơm gia đình - Ấm tình lòng Mẹ” đồng loạt tại nhà 27 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh.
Chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP. Hà Nội

Lung linh ngọn nến tri ân của tuổi trẻ Thủ đô

TPO - Tối 24/7, tại các nghĩa trang, Đài tưởng niệm thuộc 30 quận, huyện Hà Nội, tuổi trẻ Thủ đô đã đồng loạt tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ và triển khai các hoạt động tri ân ý nghĩa đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.
Quảng Trị: 26 mẹ được phong tặng và truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng

Quảng Trị: 26 mẹ được phong tặng và truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng

TPO - Ngày 19/7, Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ trao tặng và truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam Anh hùng cho 26 bà mẹ có những người con, người chồng hy sinh anh dũng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho hai gia đình có nhiều liệt sỹ hy sinh trong các cuộc kháng chiến.
Chuyện về hai bà mẹ Việt-Mỹ mất con

Chuyện về hai bà mẹ Việt-Mỹ mất con

TP - Một bà mẹ Việt Nam anh hùng mất đi người con cả ở chiến trường Lao Bảo, Quảng Trị. Một bà mẹ Mỹ cũng mất đi người con trai nhất mực yêu thương của mình, một phi công 21 tuổi ở chiến trường Việt Nam. 26 năm sau ngày chiến tranh kết thúc, họ mới có dịp ôm chặt lấy nhau đầy đồng cảm, sẻ chia…
Cà Mau có gần 18 ngàn người có công

Cà Mau có gần 18 ngàn người có công

TP - Đến thời điểm này, tỉnh Cà Mau có gần 18.000 người có công được hưởng đúng chế độ, trong đó gần 13.000 người có công và hơn 5.000 người là thân nhân của người có công. 
lô gan miền bắc Sơ đồ trang web

1234