xem dự đoán bóng đá

xem dự đoán bóng đá - Bạch Kính Đình bị chê khi lấn lướt đồng nghiệp trong chương trình đón Xuân 2024

0:00/0:00
0:00
HHT - Trong chương trình Gala Lễ Hội Mùa Xuân CCTV năm 2024, một trong những chủ đề được bàn tán xôn xao lại là sự việc Bạch Kính Đình được cho là cố tình “chơi trội”, lấn át đồng nghiệp, khiến nam diễn viên bị netizen Trung Quốc chỉ trích dữ dội.

Khi tham gia Gala Lễ Hội Mùa Xuân CCTV năm 2024, Bạch Kính Đình, Ngụy Đại Huân và Ngụy Thần đã cùng nhau biểu diễn ca khúc Lên Núi Xuân. Tuy nhiên, sau khi tiết mục kết thúc, điều khiến mọi người bàn tán nhiều nhất lại là về nghi vấn Bạch Kính Đình cố tình “chơi trội”, chiếm giữ vị trí trung tâm, khiến mình nổi bật hơn hẳn Ngụy Đại Huân và Ngụy Thần.

xem dự đoán bóng đá - Bạch Kính Đình bị chê khi lấn lướt đồng nghiệp trong chương trình đón Xuân 2024 ảnh 1

Cụ thể, trong tiết mục Lên Núi Xuân, bối cảnh sân khấu có một bậc thang. Khán giả cho rằng bậc thang này tượng trưng cho ngọn núi, và theo như lời bài hát thì các nghệ sĩ sẽ lần lượt leo thang như leo núi, và rồi sau đó xuống núi. Dựa trên những gì diễn ra trên sân khấu, một số netizen Trung Quốc chỉ ra rằng Bạch Kính Đình đã cố tình đứng ở vị trí bậc thang cao nhất, mãi không chịu đi xuống hay di chuyển để Ngụy Đại Huân và Ngụy Thần có thể di chuyển theo.

xem dự đoán bóng đá - Bạch Kính Đình bị chê khi lấn lướt đồng nghiệp trong chương trình đón Xuân 2024 ảnh 2

Chính hành động “chiếm giữ vị trí trung tâm” này đã khiến đội hình biểu diễn của tiết mục có phần rối loạn, dẫn đến một số tình huống diễn ra không được suôn sẻ. Như cuối bài hát, netizen Trung Quốc chỉ ra rằng lẽ ra ba nam nghệ sĩ phải đi xuống bậc thang và có mặt ở trung tâm sân khấu để chúc mừng năm mới khán giả. Nhưng do Bạch Kính Đình đã ở trên bậc thang quá lâu, dẫn đến không đủ thời gian di chuyển, bài hát kết thúc khi ba nam nghệ sĩ vẫn đang ở bên góc sân khấu và họ phải chúc mừng năm mới ở đó.

xem dự đoán bóng đá - Bạch Kính Đình bị chê khi lấn lướt đồng nghiệp trong chương trình đón Xuân 2024 ảnh 3

Khi diễn tập Bạch Kính Đình mặc quần áo sáng màu.

xem dự đoán bóng đá - Bạch Kính Đình bị chê khi lấn lướt đồng nghiệp trong chương trình đón Xuân 2024 ảnh 4

Nhưng khi diễn chính thức đã thay quần áo tối màu.

Bạch Kính Đình còn bị tố cố tình thay trang phục khác để trở nên nổi bật hơn. Netizenchỉ ra rằng khi diễn tập, Bạch Kính Đình mặc quần áo màu trắng, rất hài hòa với Ngụy Đại Huân và Ngụy Thần cũng như dàn vũ công; cũng phù hợp với bối cảnh tiết mục Lên Núi Xuân được trang trí núi xanh, nước xanh. Nhưng khi biểu diễn chính thức thì Bạch Kính Đình đã thay bộ quần áo màu đen.

xem dự đoán bóng đá - Bạch Kính Đình bị chê khi lấn lướt đồng nghiệp trong chương trình đón Xuân 2024 ảnh 5

Ngoài ra, cũng trong chương trình hôm đó, khi tham gia các hoạt động khác, Bạch Kính Đình cũng lựa chọn quần áo nổi bật hơn hẳn so với những nghệ sĩ còn lại. Khi người khác mặc đồ đỏ thì Bạch Kính Đình mặc đồ trắng, ngược lại khi người khác mặc đồ trắng thì anh mặc đồ đỏ. Ngay cả Ngụy Đại Huân và Ngụy Thần cũng nói đùa rằng họ không biết Bạch Kính Đình lấy quần áo ở đâu.

Sau tiết mục Lên Núi Xuân,netizenTrung Quốc đã để lại những bình luận khen ngợi Ngụy Đại Huân và Ngụy Thần vì phản ứng nhanh với tình huống và cư xử tốt. Mặt khác, Bạch Kính Đình lại nhận nhiều phản ứng tiêu cực. Netizen Trung chỉ trích chỉ vì Bạch Kính Đình mà tiết mục do nhiều người cùng chuẩn bị có thể bị phá hỏng và còn trong một chương trình quan trọng như đón năm mới.

xem dự đoán bóng đá - Bạch Kính Đình bị chê khi lấn lướt đồng nghiệp trong chương trình đón Xuân 2024 ảnh 6

Bạch Kính Đình trong Trường Phong Độ.

Dù có một bộ phận netizen cho rằng những nghi vấn này không có cơ sở thực tế, nhưng sự việc vẫn khiến hình tượng nam diễn viên bị ảnh hưởng, làm sứt mẻ thiện cảm mà khán giả dành cho anh sau một loạt phim được yêu thích trước đó như Khởi Đầu,Khanh Khanh Nhật Thường,Trường Phong Độ

xem dự đoán bóng đá - Bạch Kính Đình bị chê khi lấn lướt đồng nghiệp trong chương trình đón Xuân 2024 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữa Cơn Bão Tuyết: OTP Lâm Diệc Dương - Mạnh Hiểu Đông ngang ngược nhưng quá cuốn

Giữa Cơn Bão Tuyết: OTP Lâm Diệc Dương - Mạnh Hiểu Đông ngang ngược nhưng quá cuốn

HHT - Nam nữ chính Lâm Diệc Dương (Ngô Lỗi) và Ân Quả (Triệu Kim Mạch) là cặp đôi chắc chắn về bên nhau rõ như ban ngày của  "Giữa Cơn Bão Tuyết". Vẫn biết là thế nhưng khán giả vẫn muốn "đẩy thuyền" cho Lâm Diệc Dương và Mạnh Hiểu Đông (Vương Tinh Việt) vì độ hợp rơ của hai chàng cơ thủ này.
xem dự đoán bóng đá Sơ đồ trang web

1234