soi lô xiên chuẩn

soi lô xiên chuẩn - Bài đăng cuối cùng như điềm báo của Chí Tài là về thử thách đo nguy cơ đột quỵ

TPO - Chí Tài từng thực hiện thử thách đứng một chân trong trạng thái nhắm mắt để đo nguy cơ đột quỵ trước khi qua đời.

Chiều ngày 9/12, làng giải trí Việt Nam chấn động trước thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời ở tuổi 62. Theo nguồn tin, cố nghệ sĩ đã lên cơn đột quỵ trước đó. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ bàng hoàng, tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của ông.

Một điều trùng hợp là bài đăng cuối cùng của Chí Tài trên trang fanpage “Danh hai Chi Tai”, với hơn 1 triệu người theo dõi, liên quan đến chủ đề đột quỵ.

soi lô xiên chuẩn - Bài đăng cuối cùng như điềm báo của Chí Tài là về thử thách đo nguy cơ đột quỵ ảnh 1Bài đăng cuối cùng trên Fanpage của Chí Tài đăng vào ngày 6/12.

Theo đó, Chí Tài đăng tải đoạn video thực hiện thử thách đứng một chân trong trạng thái nhắm mắt để đo nguy cơ đột quỵ theo thách đố của MC Đại Nghĩa.

Trong quá trình này, Chí Tài cố gắng nhắm mắt đứng một chân nhiều lần nhưng chỉ kéo dài được trung bình khoảng 4 giây, cao nhất cũng chỉ 7 giây. Ông cảnh báo: “Bác sĩ nói, nếu đứng một chân không tới 20 giây thì tiềm ẩn nguy cơ bị đột quỵ”.

soi lô xiên chuẩn - Bài đăng cuối cùng như điềm báo của Chí Tài là về thử thách đo nguy cơ đột quỵ ảnh 2Chí Tài thử thách nhắm mắt đứng một chân đo nguy cơ đột quỵ chỉ được 7 giây.

Trong bài đăng, để phòng nguy cơ đột quỵ, Chí Tài khám phá ra một “món ăn bí mật” – đậu tương lên men. Ông kêu gọi, mọi người không nên chủ quan về sức khỏe. Theo ông, tuổi ngày càng tăng, nhưng khối lượng công việc không giảm, nên việc cần thiết là nâng cao sức khỏe.

Chi tiết này khiến người hâm mộ càng thêm xót xa, đau buồn cho nam nghệ sĩ tài hoa. Nhiều người cho rằng, bài đăng như một điềm báo cho sự ra đi của Chí Tài: “Như một điều gì dự báo. Cảm ơn chú đã tô màu cho nghệ thuật nước nhà. Chú là hình ảnh ký ức của tuổi thơ chúng con. Chú an nghỉ nhé”, “Là đột quỵ. Chú ơi an nghỉ”, “Bài đăng cuối cùng để cảnh báo về đột quỵ. Kết quả chú lại mất vì đột quỵ”, “Trời ơi, bài đăng ghi là món ăn phòng ngừa đột quỵ”…

MỚI - NÓNG
soi lô xiên chuẩn Sơ đồ trang web

1234