game bo cua ca cop

game bo cua ca cop - Bất ngờ chuyện ‘mỹ nam showbiz’ tìm cách rủ vợ làm mẹ của mình trên phim

0:00/0:00
0:00
SVVN - Những tưởng Diệu Nhi, Anh Tú sẽ vào vai một cặp đôi ngọt ngào như chính họ ngoài đời, nhưng hóa ra vai diễn của hai vợ chồng trong 'Gặp lại chị bầu' lại là hai mẹ con.

Là cặp đôi được yêu thích của showbiz Việt, song Anh Tú - Diệu Nhi rất hạn chế xuất hiện chung trong các sản phẩm nghệ thuật chính thức. Bởi vậy, thông tin cả hai cùng đóng chính trong một phim điện ảnh thu hút sự chú ý rất lớn của khán giả. Anh Tú tiết lộ, ngay khi nhận được kịch bản Gặp lại chị bầu, anh đã cảm thấy Diệu Nhi rất hợp với vai chính Ngọc Huyền nên đã “rủ rê” bà xã cùng tham gia bộ phim và cô gật đầu đồng ý.

game bo cua ca cop - Bất ngờ chuyện ‘mỹ nam showbiz’ tìm cách rủ vợ làm mẹ của mình trên phim ảnh 1

Vai diễn Phúc và Huyền mang đến hình ảnh hoàn toàn khác lạ của cả Anh Tú - Diệu Nhi so với những gì vốn đã quen thuộc với khán giả. Nhân vật Phúc do Anh Tú thủ vai là một thanh niên lông bông, ngổ ngáo nhưng thực ra lại luôn khao khát tình yêu thương và sự quan tâm. Trong khi đó, Diệu Nhi vào vai Huyền, cô gái dịu dàng với đam mê diễn xuất.

game bo cua ca cop - Bất ngờ chuyện ‘mỹ nam showbiz’ tìm cách rủ vợ làm mẹ của mình trên phim ảnh 2

Để theo đuổi sự nghiệp diễn viên, cô không ngại khó, ngại khổ, chấp nhận lăn lộn ở rất nhiều đoàn phim chờ cơ hội tỏa sáng. Huyền có thể hiền lành, trầm tính nhưng cũng là người vô cùng cứng rắn với những quyết định của mình. Đặc biệt sau khi có thai, sự trưởng thành và biến chuyển tâm lý của Huyền được thay đổi một cách rõ rệt.

game bo cua ca cop - Bất ngờ chuyện ‘mỹ nam showbiz’ tìm cách rủ vợ làm mẹ của mình trên phim ảnh 3

Gặp lại chị bầu khiến khán giả bất ngờ ngay từ đầu phim, bởi thay vì là một đôi như nhiều người dự đoán, cả hai lại vào vai… mẹ và con trai. Nhân vật Phúc của Anh Tú xuyên không về quá khứ, gặp lại mẹ của mình thời trẻ, chính là Huyền do Diệu Nhi thủ vai.

Đảm nhận vai diễn với mối quan hệ vô cùng thú vị này, cặp đôi vàng của showbiz Việt vẫn thể hiện chemistry cực “ngọt” cùng tương tác vô cùng tự nhiên, dễ thương. Sự ăn ý của cả hai khiến khán giả có thể cảm nhận được mối liên kết đặc biệt của Phúc và Huyền dẫu họ chỉ mới gặp nhau.

game bo cua ca cop - Bất ngờ chuyện ‘mỹ nam showbiz’ tìm cách rủ vợ làm mẹ của mình trên phim ảnh 4

Là một đứa trẻ mồ côi, nhân vật Phúc đặt ra cho “chị Bầu” Huyền một câu hỏi: “Chị hy sinh vì đứa trẻ, sinh nó ra để rồi nó trở thành đứa mồ côi. Đứa trẻ không cha, không mẹ, chị có biết nó sẽ lớn lên thế nào không?” khiến khán giả phải suy ngẫm. Và dù trách móc Huyền, khán giả có thể cảm nhận được sự yêu thương từ tận đáy lòng mà Phúc dành cho mẹ của mình.

MỚI - NÓNG
Infographic: Đại biểu sinh viên truy cập tài liệu như thế nào?
Infographic: Đại biểu sinh viên truy cập tài liệu như thế nào?
SVVN - Đại hội XI ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số. Hội Sinh viên Việt Nam xây dựng và triển khai dùng chung một 'Ứng dụng Đại hội Hội Sinh viên’ cho tất cả đại hội, hội nghị từ cấp cơ sở. Các thông tin dữ liệu của đại biểu tham dự sẽ được lưu trữ và cập nhật từ đại hội, hội nghị cấp cơ sở, đến cấp tỉnh, thành phố rồi đến đại hội cấp T.Ư, tạo sự thuận lợi, sử dụng và phân tích dữ liệu .

Có thể bạn quan tâm

game bo cua ca cop Sơ đồ trang web

1234