lich su world cup

lich su world cup - Benzema chính thức chia tay Real Madrid

0:00/0:00
0:00
TPO - Karim lich su world cup - Benzema chính thức chia tay Real Madrid sau 14 năm gắn bó.
lich su world cup - Benzema chính thức chia tay Real Madrid ảnh 1

Copa del Rey 2023 là danh hiệu cuối cùng của Benzema trong màu áo Real Madrid

Sau một loạt tin đồn trái chiều về tương lai, Karim Benzema đột ngột chia tay Real Madrid, chấm dứt 14 năm sự nghiệp tại Bernabeu. Trên trang chủ, Real Madrid thông báo: “Real Madrid và đội trưởng Karim Benzema đã đồng ý chấm dứt thời kỳ rực rỡ và khó quên của anh ấy tại CLB”.

“Real Madrid muốn bày tỏ lòng biết ơn và tất cả tình cảm dành cho một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của chúng tôi… Sự nghiệp của Karim Benzema tại Real Madrid là một ví dụ về cách cư xử và tính chuyên nghiệp, đồng thời đại diện cho các giá trị của câu lạc bộ chúng tôi. Chính vậy, anh ấy có quyền tự quyết về tương lai của mình”.

“Real Madrid đang và sẽ luôn là ngôi nhà của Benzema. Xin chúc anh ấy và gia đình những điều tốt đẹp nhất trong chương mới của cuộc đời. Vào lúc 12h00 ngày 6/6 tới (giờ địa phương), Real Madrid sẽ tổ chức lễ tri ân và tạm biệt Benzema với sự hiện diện của chủ tịch CLB, Florentino Perez”.

Cuối tuần trước, Benzema đã phủ nhận tin đồn anh sẽ chia tay Real Madrid để đến Saudi Arabia. Trong lễ nhận giải thưởng “Huyền thoại Marca”, tiền đạo 35 tuổi này nhấn mạnh: “Thực tế khác với những gì người ta nói trên internet”. Sau đó, chính Marcakhẳng định Benzema sẽ ở lại Real Madrid đến hết hợp đồng vào năm 2024. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi chóng mặt.

Trong 14 năm khoác áo Real Madrid, Benzema thi đấu tổng cộng 647 trận, ghi 353 bàn và giành 25 danh hiệu chính thức. Trong đó, đáng kể nhất là 5 Champions League, 4 La Liga và 3 Copa del Rey. Tiền đạo này cũng giành một loạt giải thưởng cá nhân khác, bao gồm Quả bóng vàng 2022.

Rời Real Madrid, Benzema nhiều khả năng sẽ chuyển sang Saudi Arabia thi đấu. Nếu không có gì thay đổi, anh sẽ gia nhập Al Ittihad và nhận mức lương béo bở 200 triệu euro trong 2 mùa giải tới.

MỚI - NÓNG
lich su world cup Sơ đồ trang web

1234