game keo bua bao

Có 3137 kết quả :

Nỗi niềm của những người vợ lính

Nỗi niềm của những người vợ lính

TP - Mỗi khi nhớ chồng đang công tác tại Trường Sa, những người vợ lại ngước lên bầu trời. Bởi các chị biết, giây phút này, người chồng - người lính Ra đa cũng đang dõi theo vùng trời thiêng liêng của Tổ quốc.
Những con tàu đón Tết ngoài khơi

Những con tàu đón Tết ngoài khơi

TPO - Chỉ còn vài ngày nữa là đất trời bước sang một mùa Xuân mới. Trên khắp các ngả đường, ai ai cũng hối hả, gấp rút, mong hoàn thành công việc cuối năm để sớm được trở về đoàn tụ với gia đình. Thế nhưng, những con tàu của Chi đội Kiểm ngư số 3 vẫn tiếp tục vượt sóng ra khơi, thực hiện nhiệm vụ canh trực xuyên Tết, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo để đất liền đón Tết, vui Xuân được bình yên.
Ngư dân đón xuân giữa Hoàng Sa ảnh: Văn Chương

Nhạc xuân bập bềnh giữa Hoàng Sa

TP - Trên những con tàu rẽ sóng ra Hoàng Sa mưu sinh giữa ngày xuân, có tàu cá mở nhạc xuân, nhạc remix. Chiếc loa nén JBL phóng âm thanh, dội vào thành tàu, cả chục ngư dân lắc đầu, phẩy tay trước phiên lặn cá giữa đêm trắng. Cách không xa mạn tàu là các đảo nổi Linh Côn, Đá Hải Sâm, Quang Ảnh, Hữu Nhật… nơi tròn 50 năm trước 14/1/1974 đã diễn ra cảnh mất mát.
Việt Nam – Philippines ký 5 thỏa thuận hợp tác

Việt Nam – Philippines ký 5 thỏa thuận hợp tác

TPO - Sau cuộc hội đàm sáng nay (30/1), Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos Jr chứng kiến lễ ký kết và trao 5 văn kiện hợp tác, trong đó có Bản ghi nhớ Việt Nam – Philippines về phòng ngừa và quản lý sự cố trên Biển Đông và Biên bản ghi nhớ về hợp tác giữa hai lực lượng cảnh sát biển.
Kỳ bí đảo Hòn Hải hình cá voi giữa Biển Đông

Kỳ bí đảo Hòn Hải hình cá voi giữa Biển Đông

TPO - Hòn Hải là một khối đá khổng lồ có hình giống như con cá voi, nằm giữa biển, cách huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận) 65 km về phía Đông. Đảo Hòn Hải dài 130 mét, bề ngang chỗ rộng nhất khoảng 60 mét, điểm cao nhất là 113 mét tính từ mặt biển. Từ lâu, người dân ở huyện đảo Phú Quý cho rằng, đây là nơi linh thiêng.
Đêm nay, áp thấp nhiệt đới vào Biển Đông

Đêm nay, áp thấp nhiệt đới vào Biển Đông

TPO - Khoảng đêm nay, rạng sáng mai, áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão Jelawat sẽ đi vào Biển Đông và suy yếu nhanh. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, thời tiết các vùng biển nước ta rất xấu trong những ngày tới.
Phóng viên báo Tiền Phong gói bánh chưng vui Tết với cán bộ, chiến sĩ trên đảo Trường Sa Ảnh: PV

Chút tình với Trường Sa

TP - Dịp kỷ niệm 70 năm báo Tiền Phong ra số đầu tiên (16/11/1953 – 16/11/2023) cũng vừa tròn 1 thập kỷ tôi được đi thăm, tác nghiệp ở Trường Sa với tư cách phóng viên của báo (tháng 5/2013). Sau lần đầu tiên ấy, tôi có may mắn và được báo “ưu ái” cử đi công tác tại Trường Sa thêm một vài lần nữa. Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm mới để tôi tích luỹ thêm những hiểu biết về Trường Sa, về chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Chiến đấu cơ J-11 - 'Con chim sắt' thống trị bầu trời Trung Quốc

Chiến đấu cơ J-11 - 'Con chim sắt' thống trị bầu trời Trung Quốc

TPO - Những ngày gần đây, truyền thông quốc tế đồng loạt đưa tin vụ việc máy bay chiến đấu J-11 Trung Quốc áp sát "pháo đài bay" B-52 Mỹ trên Biển Đông và mọi sự chú ý đều đổ dồn về chiến đấu cơ Trung Quốc. Đây không phải là lần đầu J-11 chạm trán với máy bay Mỹ trên Biển Đông. Vào đầu năm nay, một máy bay chiến đấu J-11 đã áp sát máy bay trinh sát P-8A của Mỹ ở khoảng cách 150 m. Sự việc khiến Washington phản ứng mạnh mẽ.
game keo bua bao Sơ đồ trang web

1234