bida online

Có 87 kết quả :

Phim Do Not Split nói về các cuộc biểu tình ở Hong Kong

Lý do Trung Quốc không phát sóng giải Oscar năm nay

TPO - Một trong những đề cử của giải Oscar năm nay là bộ phim tài liệu “Do Not Split” nói về các cuộc biểu tình ở Hong Kong trong thời gian từ năm 2019-2020. Nhưng người dân Hong Kong đã tham gia hoặc chịu ảnh hưởng của phong trào không thể xem lễ trao giải năm nay.
Bà Hồ Tinh. (Ảnh: Getty Images)

Phu nhân thủ tướng Singapore khuấy động mạng xã hội châu Á

TPO - Một biếm họa chính trị so sánh cách phản ứng của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong đợt biểu tình ở Mỹ với biểu tình Hong Kong được bà Hồ Tinh, phu nhân Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, chia sẻ trên mạng xã hội. Câu chuyện này đang trở thành chủ đề được bán tán xôn xao ở Trung Quốc đại lục, Hong Kong và Đài Loan. 
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo. (Ảnh: CNN)

Ngoại trưởng Mỹ tuyên bố Hong Kong không còn tự trị nữa

TPO - Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo ngày 27/5 khẳng định trước Quốc hội Mỹ rằng Hong Kong không còn được quyền tự trị mức độ cao so với Trung Quốc nữa. Quyết định này có thể khiến Hong Kong mất đặc quyền thương mại với Mỹ và đe doạ vị thế của thành phố như một trung tâm tài chính quốc tế. 
Các công nhân đang treo biểu ngữ chào mừng Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. (Ảnh: Reuters)

Ông Tập Cận Bình thăm Macau khi Hong Kong rối bời

TPO - Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hôm nay bắt đầu chuyến thăm 3 ngày đến Macau để dự lễ kỷ niệm 20 năm thành phố được trao trả về Trung Quốc. An ninh được thắt chặt trong bối cảnh biểu tình ở Hong Kong tiếp tục nghiêm trọng. 
bida online Sơ đồ trang web

1234