cá độ w88

cá độ w88 - Bộ hình đón Tết Giáp Thìn của Châu Bùi - Binz và cún cưng khiến fan nghẹn ngào

0:00/0:00
0:00
HHT - Đông đảo người hâm mộ dành nhiều lời động viên tới fashionista Châu Bùi sau khi xem bộ hình đón Tết Giáp Thìn 2024 của cô cùng bạn trai - rapper Binz và cún cưng.

Trong ngày cuối năm, Châu Bùi chia sẻ bộ hình đón Tết Giáp Thìn 2024 trên trang cá nhân. Fashionista hạnh phúc cùng nam rapperBinz và hai bé cún cưng trong trang phục Tết tông xuyệt tông.

cá độ w88 - Bộ hình đón Tết Giáp Thìn của Châu Bùi - Binz và cún cưng khiến fan nghẹn ngào ảnh 1cá độ w88 - Bộ hình đón Tết Giáp Thìn của Châu Bùi - Binz và cún cưng khiến fan nghẹn ngào ảnh 2

Châu Bùi nhắn nhủ qua dòng trạng thái đính kèm: "Ba mẹ yêu con, mãi ngập tràn!". Dòng caption này là lời yêu thương cô dành cho cún cưng tên Bí. Cún cưng của Châu Bùi vừa ra đi vào ngày 27 Tết do gặp sự cố trong quá trình vận chuyển ra Hà Nội. Sự việc khiến nhiều người bức xúc vì sự cẩu thả của đơn vị vận chuyển.

cá độ w88 - Bộ hình đón Tết Giáp Thìn của Châu Bùi - Binz và cún cưng khiến fan nghẹn ngào ảnh 3cá độ w88 - Bộ hình đón Tết Giáp Thìn của Châu Bùi - Binz và cún cưng khiến fan nghẹn ngào ảnh 4

Chú chó poodle tên Bí là cún cưng mà Châu Bùi đã nuôi suốt 7 năm.

"Em một mình nhiều năm xa nhà, mỗi ngày đều đi làm chung, ăn chung, ngủ chung, thương chăm Bí hơn chăm con, là một đứa nhìn thật mạnh mẽ nhưng giàu tình cảm, Tết này nó khoe cả nhà là đón Bí ra Hà Nội ăn Tết cho đủ đầy thành viên, mình có thể hiểu em mình đang đau như nào trước sự mất mát này", chị gái Châu Bùi chia sẻ trên trang cá nhân sau khi sự cố đáng tiếc xảy ra.

cá độ w88 - Bộ hình đón Tết Giáp Thìn của Châu Bùi - Binz và cún cưng khiến fan nghẹn ngào ảnh 5cá độ w88 - Bộ hình đón Tết Giáp Thìn của Châu Bùi - Binz và cún cưng khiến fan nghẹn ngào ảnh 6

Trong những hình ảnh cuối cùng được ghi lại, bé cún Bí được cặp đôi yêu thương, ôm vào lòng đầy tình cảm. Dưới bài đăng, người hâm mộ, đồng nghiệp của cô để lại nhiều bình luận động viên, mong Châu Bùi có thể sớm nguôi ngoai, vượt qua nỗi đau tinh thần này.

cá độ w88 - Bộ hình đón Tết Giáp Thìn của Châu Bùi - Binz và cún cưng khiến fan nghẹn ngào ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

cá độ w88 Sơ đồ trang web

1234