cách đọc độ bóng

cách đọc độ bóng - Bộ trưởng Thể thao Malaysia xin lỗi cổ động viên Việt Nam

Bộ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia Khairy Jamaluddin
Bộ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia Khairy Jamaluddin
Bộ trưởng Bộ Thanh Niên và Thể Thao Malaysia, ông Khairy Jamaluddin chính thức đăng đàn xin lỗi các cổ động viên (CĐV) Việt Nam, sau sự kiện CĐV Malaysia tấn công họ. Ông Khairy Jamaluddin cũng cam kết điều tra đến cùng những kẻ gây rối...

Ngay sau sự cố CĐV Malaysia tràn sang khu vực của CĐV đội khách để tấn công CĐV Việt Nam ở sân Shah Alam, Bộ trưởng bộ Thanh Niên và Thể Thao Malaysia, ông Khairy Jamaluddin đã công khai gửi lời xin lỗi đến những người Việt Nam, đồng thời gọi đây là hành vi đáng xấu hổ của những kẻ quá khích.

Ông Jamaluddin đã trực tiếp chứng kiến sự việc trên khi có mặt ở sân Shah Alam khi trận đấu diễn ra, đồng thời ông đang chờ báo cáo từ phía cảnh sát và LĐBĐ Malaysia (FAM), để đưa ra những chỉ đạo tiếp theo.

Vị Bộ trưởng Bộ Thanh Niên và Thể Thao Malaysia nói đầy chua xót: “Không có gì có thể bào chữa cho hành động đáng xấu hổ ấy. Họ là khách của chúng ta, chúng ta đối xử như vậy với khách của mình sao? Đây là văn hóa của người Malaysia sao?”.

“Tôi xin lỗi các CĐV Việt Nam, những người đã bị tấn công. Tôi sẽ truy vấn cảnh sát đến cùng sự việc này. Tôi muốn thay mặt dân Malaysia thành thật xin lỗi các bạn về hành động mà một nhóm nhỏ những kẻ quá khích đã gây ra” – ông Jamaluddin nói thêm.

Sau sự việc CĐV Malaysia tấn công CĐV Việt Nam trên sân Shah Alam ở trận bán kết lượt đi, công tác an ninh của trận lượt về tại Hà Nội trở nên nóng bỏng.

Bộ trưởng Bộ Thanh Niên và Thể Thao Malaysia nói: “Hành động khiêu khích của nhóm các kẻ gây rối vừa qua có ảnh hưởng đến an toàn của các CĐV Malaysia khác khi họ đến Hà Nội hay không ư? Tôi nghĩ ngay cả LĐBĐ Malaysia cũng không nói trước được. Chúng ta chỉ biết xin lỗi và xin lỗi”.

“Chúng ta cùng hy vọng rằng ở trận lượt về tại Hà Nội, trận đấu được diễn ra trong không khí thân thiện, từ mặt cỏ lên đến các khán đài” – ông Jamaluddin nói thêm.

TheoKim Điền

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Bất động sản 'ế' vì nhiều nghịch lý
Bất động sản 'ế' vì nhiều nghịch lý
TPO - Thị trường bất động sản vừa trải qua một năm vô vàn khó khăn ở nhiều phân khúc. Trong đó thị trường nhà ở đối diện với không ít thách thức về nguồn cung, thanh khoản. Tình trạng thiếu sản phẩm bình dân thừa giá cao và giá địa ốc ngược chiều nền kinh tế dự báo còn tiếp tục năm nay.
cách đọc độ bóng Sơ đồ trang web

1234