lich ligue 1

lich ligue 1 - Cần Thơ ra quân bảo vệ môi trường

lich ligue 1 - Cần Thơ ra quân bảo vệ môi trường
TPO - Sáng 14/6, Thành đoàn Cần Thơ phối hợp Sở TN&MT tổ chức lễ ra quân vệ sinh môi trường hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, ngày Môi trường thế giới năm 2020.  
lich ligue 1 - Cần Thơ ra quân bảo vệ môi trường ảnh 1

ĐVTN vệ sinh môi trường 


Ngày Môi trường thế giới năm nay được Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc chọn là “Hành động vì thiên nhiên”, với mục tiêu thúc đẩy các quốc gia trong việc cam kết bảo tồn và khôi phục đa dạng sinh học thông qua các hoạt động nhằm phục hồi các hệ sinh thái, ứng phó biến đổi khí hậu, tăng cường an ninh lương thực, bảo vệ tài nguyên nước. 

lich ligue 1 - Cần Thơ ra quân bảo vệ môi trường ảnh 2


Anh Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Thành đoàn Cần Thơ cho biết, với những hành động thiết thực vì môi trường, các bạn đoàn viên thanh niên sẽ lan toả, khơi dậy niềm cảm hứng bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, biển đảo và môi trường là đó cũng là trách nhiệm của mọi người dân, cùng nhau góp phần xây dựng thành phố Cần Thơ xanh - sạch - đẹp và phát triển bền vững. 

lich ligue 1 - Cần Thơ ra quân bảo vệ môi trường ảnh 3Tặng túi nilon thân thiện môi trường 


Theo anh Nguyên, môi trường là vấn đề lớn, vấn đề toàn cầu nhưng rất gần gũi và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đời sống của mọi người. Do vậy, bảo vệ môi trường là trách nhiệm của cộng đồng, của mỗi người chúng ta. Không những thế còn phải làm cho môi trường ngày càng tốt hơn, trong lành hơn để mọi người được sống trong môi trường an toàn. Do đó hơn ai hết mọi người hãy ngừng những hành động làm ô nhiễm môi trường và tích cực gìn giữ môi trường sống vì sự sống an toàn và phát triển bền vững.

lich ligue 1 - Cần Thơ ra quân bảo vệ môi trường ảnh 4  lich ligue 1 - Cần Thơ ra quân bảo vệ môi trường ảnh 5
lich ligue 1 - Cần Thơ ra quân bảo vệ môi trường ảnh 6


Sau lễ, hàng trăm bạn ĐVTN tỏa đi nhiều nơi thực hiện các hoạt động sôi nổi như: phát túi tự hủy thân thiện môi trường cho người dân ở chợ Cái Khế, quận Ninh Kiều, tuyên truyền văn minh đô thị giảm túi nilon; ra quân xử lý điểm nóng rác thải, phân loại rác thải, dọn vệ sinh môi trường ở rạch Khai Luông và khu vực chợ Cái Khế... Ngoài ra còn trồng hàng trăm cây bần gia cố bờ bao chống sạt lở.

MỚI - NÓNG
Bị cáo Chu Lập Cơ.
Chồng bà Trương Mỹ Lan giúp sức cho vợ như thế nào?
TPO - Tại phiên tòa sơ thẩm của TAND TPHCM xét xử vụ Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng Thương Mại cổ phần Sài Gòn (SCB) và các đơn vị liên quan đang diễn ra, HĐXX tiến hành xét hỏi bị cáo Chu Nap Kee Eric (Chu Lập Cơ). Ông Cơ hiện đang bị xét xử về tội danh “Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng”, với cáo buộc gây thiệt hại trên 9.000 tỷ đồng.
lich ligue 1 Sơ đồ trang web

1234