lich ligue 1

Càng lớn càng xinh đẹp, con gái của Hồng Nhung đúng là mỹ nhân trong tương lai

SVVN - Sở hữu gương mặt lai xinh như búp bê cùng chiều cao đáng nể, con gái của Hồng Nhung được khen là mỹ nhân tương lai của showbiz Việt.
Càng lớn càng xinh đẹp, con gái của Hồng Nhung đúng là mỹ nhân trong tương lai ảnh 1
 

Ngay từ khi Hồng Nhung sinh đôi hai bé Tôm - Tép, khán giả đã hết sức ấn tượng với vẻ đẹp pha trộn giữa hai dòng máu. Tôm, Tép đều có đôi mắt sâu, sống mũi cao, dáng người dong dỏng và được nhiều khán giả khen là xinh như thiên thần.

Càng lớn càng xinh đẹp, con gái của Hồng Nhung đúng là mỹ nhân trong tương lai ảnh 2 

Mới đây, Hồng Nhung đã đăng tải ảnh cặp sinh đôi nay đã tròn 8 tuổi và đang học làm bánh. Rất nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả đã gửi lời chúc mừng sinh nhật Tôm – Tép thông qua trang cá nhân của Hồng Nhung.

Càng lớn càng xinh đẹp, con gái của Hồng Nhung đúng là mỹ nhân trong tương lai ảnh 3 

Viết riêng cho con gái, Hồng Nhung tâm sự "Nhanh quá, sắp thiếu nữ đến nơi, em bé của mẹ". Bé Tép tuy mới 8 tuổi nhưng đã có chiều cao đáng nể với đôi chân thon dài, mái tóc dài óng ả và khuôn mặt xinh như trăng rằm.

Càng lớn càng xinh đẹp, con gái của Hồng Nhung đúng là mỹ nhân trong tương lai ảnh 4 

Hiện giờ, Hồng Nhung cùng hai con đang tận hưởng cuộc sống bình yên trên đất Mỹ. Cô đã đầu tư cho hai bé có một cuộc sống có thật nhiều trải nghiệm thú vị như học cưỡi ngựa, tập leo núi hoặc chơi các môn thể thao ngoài trời để gần gũi với thiên nhiên.

Càng lớn càng xinh đẹp, con gái của Hồng Nhung đúng là mỹ nhân trong tương lai ảnh 7 

Những ngày này, hai con của Hồng Nhung cũng đang nghỉ học để tránh dịch COVID-19. Cô chia sẻ rằng Tôm Tép chưa hiểu hết sự nguy hiểm của dịch bệnh mà chỉ thấy buồn chán vì nghỉ học lâu ngày. Bản thân Hồng Nhung cũng bị hủy hết show diễn, nhưng cô đã tranh thủ thời gian vui chơi cùng con. Hồng Nhung luôn tâm niệm rằng phải tranh thủ gần gũi khi con còn nhỏ, kẻo lớn hơn thì Tôm Tép sẽ sống độc lập hơn.

Càng lớn càng xinh đẹp, con gái của Hồng Nhung đúng là mỹ nhân trong tương lai ảnh 8 

Hồng Nhung cũng mới bước qua tuổi 50 nhưng ai cũng khen cô vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung xuân sắc. Hồng Nhung chia sẻ rằng những ngày quây quần bên hai con là niềm hạnh phúc vô bờ của cô. Hồng Nhung cũng lên kế hoạch rằng khi nào dịch bệnh qua đi, cô sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ để mời bạn bè người thân tới mừng sinh nhật muộn.

MỚI - NÓNG
Infographic: Đại biểu sinh viên truy cập tài liệu như thế nào?
Infographic: Đại biểu sinh viên truy cập tài liệu như thế nào?
SVVN - Đại hội XI ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số. Hội Sinh viên Việt Nam xây dựng và triển khai dùng chung một 'Ứng dụng Đại hội Hội Sinh viên’ cho tất cả đại hội, hội nghị từ cấp cơ sở. Các thông tin dữ liệu của đại biểu tham dự sẽ được lưu trữ và cập nhật từ đại hội, hội nghị cấp cơ sở, đến cấp tỉnh, thành phố rồi đến đại hội cấp T.Ư, tạo sự thuận lợi, sử dụng và phân tích dữ liệu .

Có thể bạn quan tâm

lich ligue 1 Sơ đồ trang web

1234