xem kèo bóng đá

xem kèo bóng đá - Cây dừa 'tí hon' ở Cà Mau ra hoa, thu hút sự chú ý của nhiều người

0:00/0:00
0:00
TPO - Một cây dừa mới trồng được 6 tháng tuổi nhưng đã ra hoa và chuẩn bị kết trái. Cây được trưng bày tại chợ hoa Cà Mau, nhiều người tò mò đến xem.
Clip:Cây dừa “tí hon” ra hoa và chuẩn bị cho trái ở chợ hoa Cà Mau.

Ngày 9/2, ông Nguyễn Quang Định, ở phường 1, thành phố Cà Mau (chủ nhân của cây dừa độc lạ) cho biết, cây dừa được ông mua từ một người dân trong tỉnh Cà Mau vì thấy quá độc lạ.

“Cây dừa này mới nảy mầm cách nay khoảng 6 tháng. Ba tháng đầu cây dừa vẫn phát triển bình thường cho đến thời gian gần đây cây đột nhiên ra hoa và kết trái. Tình cờ tôi thấy được cây dừa lạ kỳ này nên đã mua lại và cho vào chậu trưng bày trong chợ hoa để mọi người cùng thưởng thức”, ông Định chia sẻ.

Cây dừa 'tí hon' ở Cà Mau ra hoa, thu hút sự chú ý của nhiều người ảnh 1

Ông Nguyễn Quang Định thấy cây dừa lạ nên trưng bày để người dân cùng xem chứ không có ý định bán.

Theo ông Định, việc chăm sóc cây dừa độc lạ này cũng khó hơn các cây khác khi nó rất chậm lớn và cần nhiều dinh dưỡng để nuôi trái. Ông cũng muốn để lại xem cây dừa phát triển ra sao, chứ chưa suy nghĩ tới việc bán lại cây dừa.

Ông Nguyễn Văn Lành, một người dân ở thành phố Cà Mau bày tỏ ông chưa từng thấy một cây dừa kỳ lạ như thế. “Dừa thì tôi đã thấy nhiều cây lạ như dừa nhiều đọt nhưng dừa con mà ra trái như vầy thì đó giờ chưa bao giờ thấy, rất lạ”, ông Lành nói.

Cây dừa 'tí hon' ở Cà Mau ra hoa, thu hút sự chú ý của nhiều người ảnh 2

Cây dừa kỳ lạ ở Cà Mau chỉ mới trồng 6 tháng đã ra hoa và chuẩn bị kết trái.

Trước đó, anh Lê Phước Thái, ở phường Tân Xuyên, thành phố Cà Mau cũng sở hữu cây dừa 12 đọt có chiều cao gần 4m đang ra hoa kết trái. Cây dừa của anh Thái được nhiều người dân tìm đến xem và hỏi mua với giá cao nhưng anh Thái không bán.

MỚI - NÓNG
xem kèo bóng đá Sơ đồ trang web

1234