chan le

chan le - Chiến Thắng chia sẻ về sức khoẻ vợ và con trai mới sinh

chan le - Chiến Thắng chia sẻ về sức khoẻ vợ và con trai mới sinh
TPO - Danh hài Chiến Thắng nói về sức khoẻ của vợ và con trai mới sinh và thấy buồn vì không thể bên cạnh bà xã lúc cô lâm bồn.

Mới đây, danh hài Chiến Thắng chính thức thông báo sự hiện diện của thành viên mới trong gia đình. Theo đó, bà xã Thu Ngọc đã sinh con trai vào sáng 4/6 tại bệnh viện ở Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, Chiến Thắng không thể chứng kiến giây phút con trai cất tiếng khóc chào đời.

Đêm 4/6, chia sẻ với Tiền phong, danh hài Chiến Thắng cho hay anh vừa từ trường quay vội về bệnh viện thăm vợ và con trai. “Buổi sáng, tôi chỉ kịp đưa vợ vào bệnh viện, động viên cô ấy rồi tiếp tục lên Hà Nội quay phim. Vì đã lên lịch từ trước nên tôi không thể từ chối vì sợ ảnh hưởng tới nhiều người. Tôi buồn và khá tiếc vì không thể ở bên cạnh bà xã lúc cô ấy sinh cũng như chứng kiến con trai cất tiếng khóc chào đời”.

chan le - Chiến Thắng chia sẻ về sức khoẻ vợ và con trai mới sinh ảnh 1Danh hài Chiến Thắng và người vợ thứ 3 Thu Ngọc

Danh hài Chiến Thắng cho biết thêm, sức khỏe của hai mẹ con đã ổn định, bé nặng 3,5kg. Thu Ngọc sinh mổ nên cần ở lại bệnh viện một thời gian để hồi phục hẳn. “Tôi vẫn phải chạy đi chạy lại và tranh thủ từng phút để về với vợ và con trai. Hiện, có gia đình nội ngoại hai bên hỗ trợ chăm sóc cho Ngọc và bé nên tôi yên tâm phần nào”- danh hài Chiến Thắng nói.

Ngoài ra, danh hài Chiến Thắng tiết lộ anh đặt tên con trai là Nguyễn Trí Khôi và dự kiến bà xã xuất viện vào thứ hai tuần tới.

Chiến Thắng và bà xã Thu Ngọc (sinh năm 1990) tái hôn vào cuối tháng 9/2017 sau 3 tháng chia tay vì lý do thiếu sự đồng cảm, sẻ chia trong cuộc sống.

Còn nhớ thời điểm nam danh hài và vợ thứ ba ký đơn ly hôn, anh từng chia sẻ: “Suốt thời gian chung sống với nhau chúng tôi không hề cãi vã, không có bất cứ mâu thuẫn hay xích mích nào. Chúng tôi ly hôn chỉ vì tôi đi diễn nhiều quá, thời gian dành cho vợ quá ít. Nếu tôi là cô ấy, tôi cũng cảm thấy thiếu vắng và trống trải như vậy.

Tôi tôn trọng quyết định của vợ. Có thể bạn không biết nhưng ra tòa chúng tôi vẫn nói chuyện vui vẻ và sau đó ngồi uống nước với nhau. Tôi còn nói vui với vợ rằng: “Bao giờ lại quay lại với nhau vợ nhé!”. Vợ tôi đáp: “Biết đâu lại thế”."

Được biết, khi quay lại với nhau, danh hài Chiến Thắng và Thu Ngọc đã đăng kí kết hôn lại bởi trước đó, họ hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 6/2017.

MỚI - NÓNG
chan le Sơ đồ trang web

1234