chơi bài online

Có 273 kết quả :

Vi Dương Phong (ngoài cùng bên trái) tại cuộc thi Olympic Phát minh và Sáng chế khoa học quốc tế 2023 Ảnh: NVCC

Sáng tạo từ bẹ chuối chinh phục xứ sở kim chi

TP - Với niềm đam mê nghiên cứu, sáng tạo, chàng trai dân tộc Thái- Vi Dương Phong đã biến bẹ chuối thành sợi để dệt nên những tấm thổ cẩm hoa văn họa tiết đa sắc màu. Ý tưởng sáng tạo đã xuất sắc giành giải vàng ở xứ sở kim chi Hàn Quốc.
10 năm thăng trầm của 'bầu' Đức

10 năm thăng trầm của 'bầu' Đức

TP - Từ vị thế số một vào năm 2008 cho tới giai đoạn mất khả năng thanh khoản, đứng trước nguy cơ phải tuyên bố phá sản và sau đó tái cấu trúc để Công ty Cổ phần (CP) Hoàng Anh Gia Lai trở lại mạnh mẽ như ngày hôm nay không chỉ là cuộc đời và số phận chìm nổi, đầy thăng trầm của một doanh nhân mà còn ẩn chứa những câu chuyện về nhân tình thế thái của “bầu” Đức.
Lào Cai lên kế hoạch khẩn cấp để... cứu chuối

Lào Cai lên kế hoạch khẩn cấp để... cứu chuối

TPO - Giá chi phí vận chuyển tăng cao, giá mua thấp chỉ khoảng 2.000 đồng/kg (giảm 3-4 lần so với năm ngoái), hàng xuất sang Trung Quốc nhỏ giọt... Tất cả khiến hàng nghìn tấn chuối  của tỉnh Lào Cai đến vụ thu hoạch  rơi vào tình trạng "ế nặng" nông dân phải đổ bỏ hàng loạt làm phân hữu cơ. Hiện, Lào Cai đang lên kế hoạch khẩn cấp họp trực tuyến với tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) để tìm giải pháp
Hàng trăm tấn chuối tại Mường Khương (Lào Cai) đã phải đổ bỏ vì không thể xuất sang Trung Quốc

Hàng nghìn tấn chuối có nguy cơ đổ bỏ

TPO - Hàng nghìn tấn chuối của một số tỉnh đang ùn ứ do phía Trung Quốc tạm dừng nhập khẩu. Chuối chín đến vụ thu hoạch không có đầu ra tiêu thụ, người dân đã phải đổ bỏ khiến thiệt hại nặng nề.
Ảnh minh họa: Internet

Bạn có biết 5 thực phẩm hoàn hảo cho bữa sáng?

TPO - Theo nghiên cứu, những người bắt đầu ngày mới bằng bữa sáng giàu dinh dưỡng luôn duy trì được cân nặng khỏe mạnh, có chỉ số đường huyết ổn định và giảm nguy cơ mắc bệnh. Chuyên gia dinh dưỡng Juliette Kellow và chuyên gia tư vấn y tế tiến sĩ Sarah Brewer khuyến nghị năm loại thực phẩm khác nhau để bắt đầu ngày mới của bạn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Cách phân biệt chuối bị ủ 'thuốc độc'

TPO - Đừng bị thu hút bởi màu sắc hấp dẫn bên ngoài của trái cây bởi chúng có thể không tốt cho sức khỏe. Trái cây chín đều với màu sắc đồng nhất, ví dụ một buồng chuối chín đều một màu, nhiều khả năng bị can thiệp bởi hóa chất.
chơi bài online Sơ đồ trang web

1234