phân tích bóng đá

phân tích bóng đá - Vừa thoát đền bù 1 tỷ, Khoa lại bị ông Tài gài bẫy

Khoa và Cân bị dính bãy đột nhập vào nhà lão Tài
Khoa và Cân bị dính bãy đột nhập vào nhà lão Tài
TPO - Cô gái nhà người ta tập 23 phát sóng 21h30 tối 12/3. Khoa (Đình Tú) không phải đền bù lão Tài 1 tỷ đồng, nhưng vì cứu em gái nên bị gài bẫy có thể phải ngồi tù.

Sau khi biết Cân là người đánh tráo kết quả xét nghiệm nước, Khoa cho cậu bạn thân ăn đấm, tuy nhiên sau khi Cân nói giữa bố và Khoa bắt buộc phải chọn bố. Cân nói Khoa muốn làm gì cũng được, kể cả báo công an. Khoa gạt đi, nói rằng nếu ở địa vị của mình anh cũng làm thế. Hai người bàn nhau chọn mẫu nước đi xét nghiệm lại.

phân tích bóng đá - Vừa thoát đền bù 1 tỷ, Khoa lại bị ông Tài gài bẫy ảnh 1

Khoa nhanh chóng bỏ qua cho Cân vì lỗi lầm

Đúng lúc Khoa và Cân chở nhau đi xét nghiệm nước, Quân-cháu và là tay chân của lão Tài- chặn lại. Hắn đưa cho Khoa xem clip Trâm em gái Khoa bị ép tiếp khách ở quán karaoke. Hắn đe dọa nếu Khoa dám chống đối sẽ tung clip ra cho cả làng xem.

Khoa bàn với Cân và Uyên (Phương Oanh) báo công an, nhưng Uyên can phải bình tĩnh nghĩ cách. Uyên cho rằng chưa chắc bọn lão Tài đã dám làm gì em gái Khoa, không nên vội vàng kẻo hỏng chuyện. Khoa chợt nảy ra suy nghĩ bọn chúng giam Trâm tại nhà hàng karaoke, định xông tới. Uyên ngăn lại, và để cô tính kế xem cử ai đến thì phù hợp.

phân tích bóng đá - Vừa thoát đền bù 1 tỷ, Khoa lại bị ông Tài gài bẫy ảnh 2 Uyên nhờ Đào tới quán karaoke thăm dò
Quân-cháu lão Tài xúi ông cứ xây nhà máy không cần chờ khởi công, tuy nhiên kẻ khôn như con sói nghĩ rằng không nên mạo hiểm, tạm thời cứ từ từ. Lão đang lên kế hoạch để dẹp bỏ Khoa cùng với ý định tố cáo lão.

Uyên nhờ Đào làm do thám tới quán karaoke hỏi thăm tin tức của Trâm. Quân hỏi Đào đến để phục vụ hay được phục vụ. Đào cười nói đến để hát cho đỡ buồn, muốn rủ mấy nhân viên quen vào hát cùng cho vui. Thấy nghi ngờ nên Quân liền ngăn cản không cho Đào vào phòng hát kế bên, chỉ định cô vào phòng hát khác. Trong lúc uống Đào tranh thủ vờ hỏi thông tin mấy nhân viên phục vụ về nhân viên mới. Lấy cớ đi vệ sinh Đào lẻn đi tìm, liền nghe Quân nói nhốt Trâm ở nhà mình.

Khoa nghe thông tin liền muốn xông tới nhà lão Tài cứu em. Uyên bảo Khoa phải tính toán kỹ. “Không phải em cô nên cô muốn tính, tôi không chờ được”, Khoa nói. Khoa biết mình lỡ lời nên đành phải nói lời xin lỗi Uyên. Khoa đề xuất nên nhờ công an đến nhà lão Tài lúc soát, Uyên sợ nhỡ không thấy Trâm đâu Khoa lại bị kiện. Uyên vẫn cảm giác đó là cái bẫy.

phân tích bóng đá - Vừa thoát đền bù 1 tỷ, Khoa lại bị ông Tài gài bẫy ảnh 3Uyên cảm giác cái bẫy mà lão Tài giăng ra đối với Khoa
Mẹ Khoa về nhà bù lu bù loa vì nghe thông tin con gái lên thành phố làm gái bia ôm. Bố Khoa nói đó là chuyện tào lao ngoài chợ, nhưng bà vợ lại khẳng định không bịa mà có người nhìn thấy hẳn hoi. Thấy Khoa về, mẹ cậu hốt hoảng kể lại chuyện em gái mình trở thành gái bia ôm. Ông Hòa liền bảo Khoa gọi Trâm về nhà nói chuyện. Khoa gọi thì cô em tắt máy. Ông sai Khoa tìm em gái, nói rằng có gì cứ về bố mẹ chờ. Ông ân hận vì khiến con gái bỏ đi.
phân tích bóng đá - Vừa thoát đền bù 1 tỷ, Khoa lại bị ông Tài gài bẫy ảnh 4Bố mẹ Khoa lo lắng cho con gái
Khoa tìm sang nhờ Quất sang nhà lão Tài thăm dò chuyện của Trâm. Quất vùng vằng rồi nhận lời, nhất là khi ông bố động viên. Quất lẻn tới nhà lão Tài, nghe thấy Quân nói: “Ngoan ngoãn ở đây thì sống, chống lại chỉ có chết thôi”. Ông Tài và Cường tối lên thành phố có việc, chỉ còn Quân ở nhà trông Trâm. Quất về thông báo, Khoa định xông tới ngay nhưng Cân can vì nhà lão Tài không phải cái chợ muốn ra vào thế nào cũng được.
phân tích bóng đá - Vừa thoát đền bù 1 tỷ, Khoa lại bị ông Tài gài bẫy ảnh 5Quất lẻn vào nhà lão Tài
Quất nói ra cơ hội để cứu Trâm vào tối nay vì bố con lão Tài không có nhà. Cân cử Quất mang can cượu đến chuốc say Quân để cả hội có cơ cứu Trâm. Cân và Khoa đã tìm cách lẻn vào nhà lão Tài. Khó khăn lấy được khóa phòng, tuy nhiên căn phòng lại trống trơn. Cân thấy tiền rất nhiều tiền trong ngăn bàn, định lấy vài tờ nhưng Khoa ngăn lại.
phân tích bóng đá - Vừa thoát đền bù 1 tỷ, Khoa lại bị ông Tài gài bẫy ảnh 6Khoa và Cân bị nhóm của lão Tài bắt tại trận, dọa báo công an
Đúng lúc này bố con lão Tài và Cường xuất hiện. Bọn họ đe dọa Cân và Khoa có thể ngồi tù vì tội đột nhập, thậm chí bị vu tội ăn trộm. Khoa định đánh Quân nhưng Cân ngăn lại vì lo dính thêm bẫy. Lão Tài yêu cầu Khoa dừng lại mấy trò chống đối tố cáo lão ta, tuy nhiên Khoa nói không dừng. Lão Tài nói cho Khoa và Cân mấy phút suy nghĩ.
MỚI - NÓNG
phân tích bóng đá Sơ đồ trang web

1234