cách vào fun88

cách vào fun88 - Con gái chết vì ung thư, lão Đẩu sắp bị hại chết

Con gái chết, lão Đẩu còn bị anh trai lên kế hoạch giết hại
Con gái chết, lão Đẩu còn bị anh trai lên kế hoạch giết hại
TPO - Cô gái nhà người ta tập 24 phát sóng 21h30 tối 13/3 trên VTV3 với nhiều tình huống kịch tính. Ông Đẩu vừa được nhận con liền đón nhận tin xấu con gái chết, không những thế còn bị anh trai lên kế hoạch hại chết.
Sau khi đến nhà lão Tài giải cứu Trâm-em gái Khoa- thất bại, Khoa và Cân bị dọa sẽ bị kiện nên đành phải đàm phán hoãn binh. Lão Tài cho Cân tiền chữa bệnh cho bố. Khoa kể lại liền bị ông Hòa (NSND Bùi Bài Bình) tức giận. Bố Khoa đòi đến nhà lão Tài chém chết quán karaoke. Khoa nói nên báo công an trước.
cách vào fun88 - Con gái chết vì ung thư, lão Đẩu sắp bị hại chết ảnh 1Bố Khoa tức giận muốn đi trả thù
Uyên (Phương Oanh) trách cả hai người bạn hành động không bàn bạc. Khoa cũng xin lỗi Uyên. Khoa bàn với Cân không thể hèn mãi được, không để cho lão Tài hại cả làng. Khoa lên công an huyện khai báo để tìm Trâm.
cách vào fun88 - Con gái chết vì ung thư, lão Đẩu sắp bị hại chết ảnh 2Bàn tính cách đi báo công an tìm em gái cho Khoa
Cường thiếu gia đang ngồi ăn với bố liền nhận được chiếc hộp, Cường hoảng hốt giật lấy đạp xuống đất vì tưởng Đào lại gửi quà khủng bố, nhưng đó chỉ là mẫu do đối tác gửi. Lão Tài cáu giận đuổi Cường đi.
Về cổng nhà Cường lại thấy búp bê dính đầy máu treo ở cổng, Cường liền tìm tới nhà Đào định đánh cô. Thấy vậy ông Bá (Quang Tèo) ngăn lại. Cường dọa đánh Đào. “Cút đi, mày tưởng mày là ai. Mày dám đến tận nhà tao đánh con gái tao à. Mày mà đụng tới nó tao sẽ sống chết với mày luôn”, ông nói. Cường còn đe dọa “tất cả chúng mày không yên với tao đâu”. Ông Bá chửi Cường mất dạy, rồi dặn con gái không nên dính vào loại người như Cường.
cách vào fun88 - Con gái chết vì ung thư, lão Đẩu sắp bị hại chết ảnh 3Ông Bá ngăn Cường đánh con gái
Bà Bình kêu gào thảm thiết nhờ cứu con gái Nga. Cô bé bị ngất, trước đó đi khám thì phát hiện bị ung thư máu. Lão Đẩu nhớ lại bà Bình đã tiết lộ cô bé Nga là con gái. Cách cuối cùng là ghép tế bào gốc, chỉ trông chờ lão Đẩu có thể tương thích.
cách vào fun88 - Con gái chết vì ung thư, lão Đẩu sắp bị hại chết ảnh 4Con gái lão Đẩu bị ung thư máu
Ông Hòa đi tìm con gái, Trâm nhìn thấy bố nhưng lại trốn không dám ra gặp. Khoa nhắn tin nói rằng mọi người biết chuyện, ai cũng mong cô về. Bố mẹ Trâm đều lo cho cô, bảo cô không cần trốn nữa. Trâm định gọi cho bố nhưng lại thôi. Ông Hòa đành về tay không.

Khoa bàn với Cân cần đi xét nghiệm nước, kể cả bị lão Tài tố cáo lại cùng lắm vào tù chăm nhau. Uyên cáu vì Cân và Khoa không bàn gì với mình. Khoa nói rằng phải liều. Đúng lúc đó Cân về. Kết quả xét nghiệm cho thấy ô nhiễm, mọi chỉ số vượt ngưỡng cho phép. Cân định vội lấy tiền trả lại liền bị Khoa ngăn cản. Uyên nói không chỉ quan tâm tới xả thải, cần phải tìm ra những bằng chứng vi phạm khác của lão Tài. Khoa nói không tìm được bằng chứng thì tìm nhân chứng.

cách vào fun88 - Con gái chết vì ung thư, lão Đẩu sắp bị hại chết ảnh 5Cả hội bàn nhau đi tìm nhnâ chứng
Mẹ Khoa tát con trai rồi chửi con trai ngu. Ông Hòa ủng hộ con trai. Ông nói ngồi yên một chỗ, để bệnh vận vào người mới gọi là rước họa vào thân. Ông nói rằng mình sai lầm vì tưởng an phận là yên ổn. Ông ủng hộ con trai, đừng sống hèn nhát ích kỷ và cam chịu như ông và người dân làng.
cách vào fun88 - Con gái chết vì ung thư, lão Đẩu sắp bị hại chết ảnh 6Khoa bị mẹ tát vì dám liều đối đầu với lão Tài
Lão Đẩu mang đoạn ghi âm sang nhà lão Tài để tống tiền. Đoạn ghi âm chứng tỏ lão Tài sai người đốt nhà để ép người ta bán đất. Lão Đẩu còn dọa còn nhiều đoạn ghi âm khác hay ho, chứng tỏ lão Tài giở thủ đoạn. Lão Tài đưa tiền cho lão Đẩu rồi nói: “Dù sao tôi với chú cũng có chút máu mủ, không thể thấy chết không cứu”. Lão Đẩu chửi ngay rằng lão Tài không đủ tư cách để nói về máu mủ. Lão còn nói lão chỉ giả bệnh để xem thái độ của lão Tài, không ngờ bị đối xử không ra gì dù mình không bao giờ có ý định phản bội. Tuy nhiên lão Đẩu còn dọa còn nhiều bằng chứng giấy ở chỗ khác.
cách vào fun88 - Con gái chết vì ung thư, lão Đẩu sắp bị hại chết ảnh 7Lão Đẩu uy hiếp lão Tài để lấy tiền chữa bệnh
Cân hỏi Quất nhưng không có manh mối, vì Quất không được tin tưởng. Uyên cũn nói Đào cũng chỉ biết vài chuyện của tay Cường. Cân lỡ mồm nhắc đến chuyện tố cáo Cường vì tội hiếp Uyên, liền bị Khoa mắng. Khoa nói đến Quân-tay thân cận với lão Tài, nhưng khó có chuyện hắn phản bội. Uyên còn nhờ bố mình đứng ra tố cáo nhưng ông từ chối, ông còn nói người biết chuyện lão Tài không chỉ có mình Quân.
cách vào fun88 - Con gái chết vì ung thư, lão Đẩu sắp bị hại chết ảnh 8Uyên nhờ bố làm chứng
Nga ở bệnh viện tỉnh lại nhưng không qua khỏi. Lão Đẩu ôm bọc tiền lão Tài đưa đến bệnh viện, nhưng quá muộn. Lão về miếu vật vã, đau khổ vì sự ra đi này. Quân về báo lại cho lão Tài rằng đứa bé mới mất là con gái lão Đẩu.
cách vào fun88 - Con gái chết vì ung thư, lão Đẩu sắp bị hại chết ảnh 9Lão Tài sai Quân giết ông Đẩu
Lão Tài nghe xong lo lắng, bảo Quân nhanh chóng giết lão Đẩu. Quân run sợ vì dù làm nhiều chuyện sai trái khác nhưng không giết người, lão liền nói “giết thì làm sao”. Lão lí luận ông Đẩu tứ cố vô thân sống ở miếu, không ai quan tâm và cũng không ai biết về chuyện bị giết.
MỚI - NÓNG
cách vào fun88 Sơ đồ trang web

1234