bài cào online

Có 20536 kết quả :

Nền kinh tế Anh rơi vào suy thoái

Nền kinh tế Anh rơi vào suy thoái

TPO - Nền kinh tế Anh rơi vào suy thoái vào nửa cuối năm ngoái trong bối cảnh khó khăn trước cuộc bầu cử ​​vào năm nay của Thủ tướng Rishi Sunak - người hứa sẽ thúc đẩy tăng trưởng. Dữ liệu chỉ ra tổng sản phẩm quốc nội của Anh giảm 0,3% trong 3 tháng cuối năm 2023.
Dễ mắc nhiều bệnh khi sương mù dày đặc

Dễ mắc nhiều bệnh khi sương mù dày đặc

TP - Sáng 2/2, Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc – một hiện tượng khá hiếm trong nhiều năm qua. Ông Nguyễn Lương Tâm, Phó Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), cho biết trong thời tiết sương mù, người dân rất dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp.
Cựu Thủ tướng Anh Johnson phát ngôn gây sốc ở phiên điều trần COVID-19

Cựu Thủ tướng Anh Johnson phát ngôn gây sốc ở phiên điều trần COVID-19

TPO - Các gia đình có người thân tử vong vì COVID-19 tại Vương quốc Anh cáo buộc cựu Thủ tướng Anh Boris Johnson đã “thiếu tôn trọng một cách đáng kinh ngạc” đối với họ khi đưa ra những phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến các buổi tiệc tùng được tổ chức trong giai đoạn nước này phong tỏa nghiêm ngặt vì đại dịch.
Giáo sư Jonathan Van Tam trong buổi điều trần về cách chính phủ Anh xử lý cuộc khủng hoảng do đại dịch hôm 22/11. (Ảnh: BBC)

Giáo sư gốc Việt kể về việc bị dọa giết trong cao điểm dịch COVID-19 ở Anh

TPO - Giáo sư Jonathan Van Tam, người giữ chức Phó Giám đốc Y tế của Anh trong giai đoạn dịch COVID-19 bùng phát mạnh ở xứ sở sương mù, đã kể về việc ông và gia đình phải nhận những tin nhắn đe dọa đến tính mạng trong buổi điều trần mới nhất về cách chính phủ nước này xử lý cuộc khủng hoảng do đại dịch gây ra.
Ngôi trường là mái nhà nuôi dưỡng, dạy dỗ các em trong hành trình lớn lên Ảnh: Thanh Trần

Yêu thương xoa dịu đau thương…

TP - Hơn một năm trước, những mầm xanh phút chốc mất cha mẹ do đại dịch COVID-19 từ khắp mọi miền đất nước quy tụ về Đà Nẵng. Câu hỏi đặt ra lúc ấy, rằng các em sẽ sống và hoà nhập ra sao ở vùng đất mới, với những con người lạ lẫm khi vết thương còn buốt nhói?
Giám đốc Sở Y tế Hà Nội: Cần quy định chuyển tiếp đấu thầu mua sắm trang thiết bị y tế

Giám đốc Sở Y tế Hà Nội: Cần quy định chuyển tiếp đấu thầu mua sắm trang thiết bị y tế

TPO - Đại biểu Quốc hội Trần Thị Nhị Hà, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đề nghị Chính phủ quan tâm tới quy định chuyển tiếp liên quan đến đấu thầu mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế từ Thông tư 14 sang thực hiện theo quy định của Luật Đấu thầu và các văn bản hướng dẫn có liên quan.
bài cào online Sơ đồ trang web

1234