tải app m88

tải app m88 - Danh hài Chí Tài qua đời

tải app m88 - Danh hài Chí Tài qua đời
TPO - Nhiều nghệ sĩ sốc khi nghe tin danh hài Chí Tài qua đời ở tuổi 62 tuổi.

Theo nguồn tin của Tiền phong, danh hài Chí Tài đã qua đời vì đột quỵ vào sáng 9/12. Diễn viên Thanh Bình viết: “Mới nghe tin anh Chí Tài mất vì đột quỵ mà không thể nào tin được...”. Nhiều nghệ sĩ sốc và bàng hoàng, không thể tin đó là sự thật.

tải app m88 - Danh hài Chí Tài qua đời ảnh 1Diễn viên Thanh Bình...tải app m88 - Danh hài Chí Tài qua đời ảnh 2... và ca sĩ Đông Nhi bàng hoàng khi hay tin Chí Tài qua đời

Chí Tài sinh năm 1958, ông xuất thân từ một nhạc công nhưng được biết đến nhiều hơn với vai trò là một danh hài. Ông ghi dấu ấn với khán giả trong các vai diễn cặp với nghệ sĩ Hoài Linh.

Trước đây, Chí Tài hoạt động ở sân khấu hải ngoại và những năm gần đây tham gia nhiều hoạt động showbiz trong nước. Chí Tài được yêu thích bởi lối diễn nhẹ nhàng và hài hước. Ông thậm chí thường nhường bạn diễn trên sân khấu và chấp nhận bị “dìm”.

Bà xã Chí Tài là Phương Loan, cả hai kết hôn năm 1987. Cả hai đã có hơn 30 năm gắn bó với nhau. Cả hai vẫn chưa có con. Hiện tại nam danh hài 1 mình ở Việt Nam, còn vợ đang sống ở Mỹ. Mỗi năm bà xã sẽ bay về Việt Nam để thăm nghệ sĩ.

MỚI - NÓNG
Bất động sản 'ế' vì nhiều nghịch lý
Bất động sản 'ế' vì nhiều nghịch lý
TPO - Thị trường bất động sản vừa trải qua một năm vô vàn khó khăn ở nhiều phân khúc. Trong đó thị trường nhà ở đối diện với không ít thách thức về nguồn cung, thanh khoản. Tình trạng thiếu sản phẩm bình dân thừa giá cao và giá địa ốc ngược chiều nền kinh tế dự báo còn tiếp tục năm nay.
tải app m88 Sơ đồ trang web

1234