cúp c1 là gì

Có 15 kết quả :

Phục trang, phụ kiện của một số diễn viên tham gia Táo quân được hé lộ

Táo quân 2023: Thông điệp từ tâm lý dè chừng, sợ sai

TP - Chọn hình thức mở cuộc thi “Táo bạo” trong buổi chầu cuối năm, những người làm chương trình Táo quân đưa ra thông điệp chính về tâm lý dè chừng, sợ sai, không dám chịu trách nhiệm của các Táo. Chương trình có sự sáng tạo nhất định. Nhà đài tổ chức ghi hình trong ba đêm 6-8/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị.
Xuân Nghị kể một số chuyện hậu trường của "Nhà trọ Balanha"

Ba ngày tập cho 1 giây lên phim của Xuân Nghị 'Nhà trọ Balanha'

TPO - Với vai Cao Minh Bách “Nhà trọ Balanha”, đạo diễn Khải Anh luôn đặt ra những thử thách mới cho Xuân Nghị. Một trong số ấy là thể hiện đủ bốn biểu cảm trong 1 giây rưỡi (khi lên phim còn 1 giây) để đóng vai con vi khuẩn trong quảng cáo kem đánh răng. Xuân Nghị tiết lộ anh dành ba ngày luyện tập cho 1 giây đặc biệt ấy. Xuân Nghị cũng chia sẻ thêm nhiều chuyện hậu trường của “Nhà trọ Balanha”, phim dự kiến kéo dài thêm 5 tập.
Đạo diễn Khải Anh không ngại biến mình thành "mồi nhậu"

Hết 'bán' Đan Lê, đạo diễn Khải Anh tự mang mình làm mồi nhậu trên phim

TPO - Trong “Nhà trọ Balanha”, đạo diễn Nguyễn Khải Anh không ngán đưa hết các diễn viên, đạo diễn ở các phim khác lên phim làm “mồi nhậu”. Bà xã Đan Lê còn được đặt tên cho chiếc xe ô tô cà tàng của Bách (Xuân Nghị). Anh từng xuất hiện chớp nhoáng trong một cảnh quay hài hước trước đó. Trong một cảnh phim mới đây, Khải Anh vào vai quần chúng nắm tay một nam đồng nghiệp đi xuống cầu thang trong lúc nhóm Bách-Lâm-Nhân và gia đình dùng bữa.
cúp c1 là gì Sơ đồ trang web

1234