fb88 đăng nhập

fb88 đăng nhập - Lãnh Thanh, Trần Ngọc Vàng bầm dập khi đóng vai lính cứu hỏa

0:00/0:00
0:00
HHT - Giữa nhiều bộ phim hài, tình cảm ra mắt dịp Tết năm nay, "Đi Về Phía Lửa" là trải nghiệm mới mẻ khi xoáy sâu vào cuộc đời của những người lính cứu hỏa.

Với tính chất của một trong những nghề nghiệp rất nguy hiểm, bộ phim đề cập đến sự trăn trở, nhiều vấn đề trong cuộc sống lẫn sự nghiệp của các nhân vật. Người xem thấy được các nhân vật của Lãnh Thanh, Trần Ngọc Vàng, Hồ Thu Anh... đều đứng giữa sự lựa chọn giữa gia đình và công việc.

fb88 đăng nhập - Lãnh Thanh, Trần Ngọc Vàng bầm dập khi đóng vai lính cứu hỏa ảnh 1

Rũ bỏ nét cá tính của một fashionista, Hồ Thu Anh gai góc trong vai lính cứu hỏa.

Khi đọc kịch bản về phân cảnh tai nạn xe khách dưới sông, diễn viên Trần Ngọc Vàng (vai Minh Long) nghĩ đạo diễn Trần Thanh Huy sẽ quay phim tại bể bơi và dùng thêm hiệu ứng kỹ xảo. Khi bị đưa ra bối cảnh sông, nam diễn viên trẻ bàng hoàng cảm thán: “Anh Huy làm cái gì cũng thật hết, tôi không biết mình đang đóng phim hay đang tham gia trải nghiệm thực tế?!”.

Chưa từng đóng phim hành động nên Trần Ngọc Vàng không thể lường trước được sự nguy hiểm của cảnh phim. Ra setquay, anh tự nhủ cái gì cần phải làm thì cứ làm thôi. Khi quay dưới sông thật, Trần Ngọc Vàng cũng nhập tâm vào cảm xúc của nhân vật khi đứng trước lằn ranh sinh tử, phải đấu tranh tìm sự sống không chỉ cho mình mà còn cho những hành khách khác.

fb88 đăng nhập - Lãnh Thanh, Trần Ngọc Vàng bầm dập khi đóng vai lính cứu hỏa ảnh 2

Trần Ngọc Vàng trên set quay.

fb88 đăng nhập - Lãnh Thanh, Trần Ngọc Vàng bầm dập khi đóng vai lính cứu hỏa ảnh 3

Cảnh quay xe khách gặp tai nạn dưới sông.

Dàn diễn viên trải qua nhiều thử thách như phải mày mò diễn xuất giữa làn khói đặc, tập dượt trước các cảnh cháy nổ hay lăn từ trên núi xuống vực đầy những táng đá sắc nhọn. Trong loạt ảnh hậu trường, Lãnh Thanh, Xuân Phúc bơ phờ sau mỗi cảnh quay, không chỉ mệt về thể chất mà còn cả tinh thần.

fb88 đăng nhập - Lãnh Thanh, Trần Ngọc Vàng bầm dập khi đóng vai lính cứu hỏa ảnh 4

Xuân Phúc.

fb88 đăng nhập - Lãnh Thanh, Trần Ngọc Vàng bầm dập khi đóng vai lính cứu hỏa ảnh 5

Lãnh Thanh

fb88 đăng nhập - Lãnh Thanh, Trần Ngọc Vàng bầm dập khi đóng vai lính cứu hỏa ảnh 6

Trâm Anh (The Face) vào vai nữ bác sĩ xinh đẹp và có tình cảm với Lãnh Thanh.

Đi Về Phía Lửa tri ân sự hy sinh to lớn của những cán bộ, chiến sĩ, những người lính cứu hỏa, cứu hộ, cứu nạn trên khắp cả nước. Những người đã không quản ngại gian khổ, vất vả, sẵn sàng đánh cược mạng sống của mình để cứu hộ cho người dân.

fb88 đăng nhập - Lãnh Thanh, Trần Ngọc Vàng bầm dập khi đóng vai lính cứu hỏa ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

fb88 đăng nhập Sơ đồ trang web

1234