quyet de.net

quyet de.net - Lee Sung Kyung hóa nữ sinh, thương thầm "học bá" Park Hyung Sik

0:00/0:00
0:00
HHT - Tập mới nhất của "Doctor Slump" (Nốt Trầm Đời Bác Sĩ) lên sóng với sự xuất hiện của Lee Sung Kyung với vai trò diễn viên khách mời (cameo). Cuộc gặp gỡ của bộ ba "học bá" khiến khán giả "cười ngất" vì sự hiểu lầm tới từ nết hơn thua của Park Hyung Sik (Yeo Jung Woo).

Lee Sung Kyung vào vai bạn học cũ hồi cấp Ba của Yeo Jung Woo (Park Hyung Sik thủ vai) và Nam Ha Neul(Park Shin Hye thủ vai), người luôn xếp hạng 3 vì hai người kia đã kèn cựa nhau hạng nhất. Cô xuất hiện khá ngắn trong tập 6 của Doctor Slump, nhưng để vẫn gây thương nhớ vì dễ thương, hài hước.

quyet de.net - Lee Sung Kyung hóa nữ sinh, thương thầm "học bá" Park Hyung Sik ảnh 1quyet de.net - Lee Sung Kyung hóa nữ sinh, thương thầm "học bá" Park Hyung Sik ảnh 2

Bộ ba học bá đã ngồi hàn huyên ngắn ôn lại chuyện cũ ở quán cà phê. Lee Sung Kyung nhắc lại chuyện cô và Jung Woo từng thích nhau như việc anh từng cố ý chia rất nhiều xúc xích hơn hay cho cô nguyên cục tẩy, rồi giúp cô khi bị quấy rối. Trong khi cô thì ngượng ngùng, thích thú kể lại thì phía Jung Woo lại ngơ ngác muốn kiếm cớ trốn đi vì chẳng hiểu gì cả, còn Ha Neul - người đang thích anh và cũng là "crush" hiện tại của anh lại ở cạnh phải "cười hùa" theo và không ngừng liếc xéo, "đánh yêu" Jung Woo.

quyet de.net - Lee Sung Kyung hóa nữ sinh, thương thầm "học bá" Park Hyung Sik ảnh 3

Hóa ra, Jung Woo không hề thích Sung Kyung mà chỉ là sự tốt bụng của anh đã bị cô hiểu lầm, rồi dần nảy sinh tình đơn phương mà chẳng hay. Anh cho cô nhiều xúc xích hơn trong suất ăn vì trước đó cố ý chia cho Ha Neul toàn ớt chuông, hay tặng cô nguyên cục tẩy là vì vừa mới trêu chọc Ha Neul xong bằng cách chia cho "đối thủ" miếng tẩy "to" bằng hạt đỗ. Nói chung là, sự hiểu lầm đáng yêu kéo dài 14 năm đó đều đến từ nết "hơn thua" của Yeo Jung Woo.

quyet de.net - Lee Sung Kyung hóa nữ sinh, thương thầm "học bá" Park Hyung Sik ảnh 4quyet de.net - Lee Sung Kyung hóa nữ sinh, thương thầm "học bá" Park Hyung Sik ảnh 5

Cư dân mạng không khỏi thích thú với tạo hình học sinh của Lee Sung Kyung. Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng nữ diễn viên vẫn trông trẻ trung khi mặc đồng phục, thậm chí là tỏa khí chất nữ thần thanh xuân làm người xem mê mẩn.

quyet de.net - Lee Sung Kyung hóa nữ sinh, thương thầm "học bá" Park Hyung Sik ảnh 6

Sự xuất hiện của Lee Sung Kyung với vai trò cameotrongDoctor Slump tới từ lời mời của đạo diễn Oh Hyun Jong. Anh đã hợp tác với mỹ nhân họ Lee ở dự án Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo. Sung Kyung cũng từng làm việc với Park Hyung Sik và Park Shin Hye trong các dự án trước nên bộ ba đã thời gian quay chung vui vẻ, hòa hợp ngoài mong đợi, theo chia sẻ của đội sản xuất.

quyet de.net - Lee Sung Kyung hóa nữ sinh, thương thầm "học bá" Park Hyung Sik ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữa Cơn Bão Tuyết: OTP Lâm Diệc Dương - Mạnh Hiểu Đông ngang ngược nhưng quá cuốn

Giữa Cơn Bão Tuyết: OTP Lâm Diệc Dương - Mạnh Hiểu Đông ngang ngược nhưng quá cuốn

HHT - Nam nữ chính Lâm Diệc Dương (Ngô Lỗi) và Ân Quả (Triệu Kim Mạch) là cặp đôi chắc chắn về bên nhau rõ như ban ngày của  "Giữa Cơn Bão Tuyết". Vẫn biết là thế nhưng khán giả vẫn muốn "đẩy thuyền" cho Lâm Diệc Dương và Mạnh Hiểu Đông (Vương Tinh Việt) vì độ hợp rơ của hai chàng cơ thủ này.
Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi "Lockwood & Đồng Sự" chiếm sóng mùa Valentine

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi "Lockwood & Đồng Sự" chiếm sóng mùa Valentine

HHT - Mặc dù chưa là một cặp đôi chính thức trên phim nhưng mối quan hệ giữa Anthony Lockwood và Lucy Carlyle - còn được các fan gọi là cặp đôi “Locklyle” là một trong những yếu tố thu hút của “Lockwood & Đồng Sự”. Nhân ngày Valentine, những khoảnh khắc đáng yêu ngọt ngào của cặp đôi này lại chiếm sóng cộng đồng “săn ma London”.
quyet de.net Sơ đồ trang web

1234