bong da t

Có 1143 kết quả :

Khu vườn xấu nhất thế giới

Khu vườn xấu nhất thế giới

TP - Chủ nhân của khu vườn chiến thắng tin rằng mọi người có thể tiết kiệm nước, giúp đỡ động vật và giải phóng bản thân khỏi việc chăm chút cho sân vườn hàng tuần.
'Ông đỡ' mát tay của... rùa biển

'Ông đỡ' mát tay của... rùa biển

TP - Dù chẳng lương thưởng nhưng với tình yêu thiên nhiên và hơn hết là muốn bảo vệ loại động vật quý, những người đàn ông tình nguyện viên bảo vệ rùa biển xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn (Bình Định) trở thành “bà đỡ” cho rùa. Trong đó có thể kể đến anh Nguyễn Tôn Xuân Sáng (38 tuổi), thành viên trong Tổ cộng đồng bảo vệ nguồn lợi thủy sản xã Nhơn Hải. Chẳng quản đêm hôm, cứ nhận được tin báo rùa đẻ anh Sáng lại tức tốc có mặt để hỗ trợ. Đến nay anh đã tận tay đỡ đẻ cho 5 cá thể rùa.
Nơi nào có nhiều rùa biển nhất ở Việt Nam?

Nơi nào có nhiều rùa biển nhất ở Việt Nam?

TPO - Đây là vùng có nhiều rùa biển nhất ở Việt Nam, với hai loài thường gặp là đồi mồi và trang đông. Ở đây có 17 bãi cát được ghi nhận là bãi đẻ của rùa, trong đó có đến bốn bãi được ghi nhận là có 1.000 rùa mẹ lên đẻ hàng năm.
Hai nghệ sĩ ưu tú tham gia buổi biểu diễn thời trang ở VQG Cát Tiên

Có một hiệp sĩ ở Vườn quốc gia Cát Tiên

TP - Một tiến sĩ người Anh cùng các cộng sự nước ngoài và Việt Nam đã viết “câu chuyện cổ tích” cho những loài linh trưởng đang bên bờ của sự tuyệt chủng. Một hiệp sĩ trong lĩnh vực thời trang đã thiết kế bộ sưu tập váy và áo dài bằng hoa, lá hái trong Vườn quốc gia (VQG) Cát Tiên, để lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường.
Đối thủ truyền kiếp đụng độ: Chanel đem muông thú lên sàn diễn, liệu có thắng Schiaparelli?

Đối thủ truyền kiếp đụng độ: Chanel đem muông thú lên sàn diễn, liệu có thắng Schiaparelli?

TPO - Giới mê lịch sử thời trang đều biết sinh thời Coco Chanel và Elsa Schiaparelli là đối thủ không đội trời chung. Bằng một cách nào đó, cho đến ngày nay tại show Haute Couture 2023, đế chế truyền lại của hai bà vẫn "đụng độ" với ý tưởng đưa động vật hoang dã lên sàn catwalk.
bong da t Sơ đồ trang web

1234