hội lô de miền bắc

hội lô de miền bắc - Đưa Tết đến với thanh niên công nhân khó khăn

0:00/0:00
0:00
SVVN - Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và chương trình “Xuân biên giới - Tết biển đảo” năm 2024, T.Ư Đoàn tổ chức chương trình chăm lo thanh niên công nhân và con em người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự chương trình, có anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn cùng hơn 400 đoàn viên, thanh niên công nhân và thiếu nhi.

Anh Ngô Văn Cương cho biết, thông qua hoạt động trao quà kết hợp cùng các hoạt động vui Xuân, T.Ư Đoàn hy vọng có thể san sẻ những lo toan của người lao động, kịp thời mang đến sự hỗ trợ thiết thực trước thềm Tết Nguyên đán 2024, nối tiếp truyền thống chăm lo Tết đối với người lao động mà T.Ư Đoàn tổ chức hằng năm, góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia yêu thương, gắn kết của dân tộc trong ngày Tết, tạo cơ hội để toàn thể cộng đồng cùng chung tay mang Tết đủ đầy, ấm áp đến với người lao động.

hội lô de miền bắc - Đưa Tết đến với thanh niên công nhân khó khăn ảnh 1

T.Ư Đoàn đã tặng 2 "Căn phòng mơ ước" cho 2 hộ gia đình thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, T.Ư Đoàn đã tặng 2 "Căn phòng mơ ước" cho 2 hộ gia đình thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn (trị giá mỗi căn phòng là 32 triệu đồng, gồm kinh phí sửa chữa trang trí và hỗ trợ tiền thuê nhà trong 12 tháng); thăm và tặng quà cho 5 gia đình thanh niên công nhân không có điều kiện về quê ăn Tết; phối hợp trao tặng 400 phần quà cho thanh niên công nhân (trị giá 500.000 đồng) và con em người lao động có hoàn cảnh khó khăn (trị giá 1 triệu đồng).

Ngoài ra, điểm nhấn của chương trình là các hoạt động vui Xuân đón Tết như các gian hàng giảm giá để hỗ trợ đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân, lao động trẻ, người dân có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị một cái Tết trọn vẹn; chương trình Hội Xuân, với các hoạt động trang trí cây đào, cây mai ngày Tết; chương trình văn nghệ chào Xuân; tái hiện các hoạt động văn hóa ẩm thực, các trò chơi dân gian mang đậm không khí ngày Tết cổ truyền của Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Infographic: Đại biểu sinh viên truy cập tài liệu như thế nào?
Infographic: Đại biểu sinh viên truy cập tài liệu như thế nào?
SVVN - Đại hội XI ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số. Hội Sinh viên Việt Nam xây dựng và triển khai dùng chung một 'Ứng dụng Đại hội Hội Sinh viên’ cho tất cả đại hội, hội nghị từ cấp cơ sở. Các thông tin dữ liệu của đại biểu tham dự sẽ được lưu trữ và cập nhật từ đại hội, hội nghị cấp cơ sở, đến cấp tỉnh, thành phố rồi đến đại hội cấp T.Ư, tạo sự thuận lợi, sử dụng và phân tích dữ liệu .

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên, công nhân phấn khởi khi nhận ‘vé 0 đồng’ chương trình ‘Mang Tết về nhà’

Sinh viên, công nhân phấn khởi khi nhận ‘vé 0 đồng’ chương trình ‘Mang Tết về nhà’

SVVN - Năm 2024, chương trình đã hỗ trợ 4.925 sinh viên thanh niên công nhân, người lao động được về quê đón Tết. Trong đó, chương trình dành tặng 560 vé máy bay, 4.365 vé xe ô tô xuất phát từ TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương về các tỉnh miền Trung và miền Bắc, với các phần quà Tết đầy ý nghĩa.
Chiến sĩ ‘Xuân Tình nguyện’ TP. HCM với hoạt động cao điểm ‘Ngày làm việc tốt’

Chiến sĩ ‘Xuân Tình nguyện’ TP. HCM với hoạt động cao điểm ‘Ngày làm việc tốt’

SVVN - Ngày 21/1, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nhà Bè phối hợp với Đoàn cơ sở Cơ quan điều hành Tổng Công ty Khí Việt Nam và Cụm liên kết Hoạt động số 5 - Hội Sinh viên TP. HCM tổ chức Chương trình hoạt động cao điểm “Ngày làm việc tốt” gắn với chăm lo Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn huyện Nhà Bè (TP. HCM).
Tuổi trẻ trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) hào hứng hưởng ứng ‘Chủ nhật Đỏ’ hiến máu cứu người

Tuổi trẻ trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) hào hứng hưởng ứng ‘Chủ nhật Đỏ’ hiến máu cứu người

SVVN - Sáng ngày 9/1, tại trường ĐH Bách khoa, ĐHQG TP. HCM (cơ sở quận 10), đã diễn ra chương trình hiến máu 'Chủ nhật Đỏ'. Chương trình do báo Tiền Phong phối hợp với Trung tâm Truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy và Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐH Bách khoa, cùng các đơn vị liên quan tổ chức, với sự tham dự của hơn 300 sinh viên.
hội lô de miền bắc Sơ đồ trang web

1234