đánh lô là gì

đánh lô là gì - Đường hoa Nguyễn Huệ đông nghẹt người đến du Xuân, "check-in" với linh vật rồng

0:00/0:00
0:00
HHT - Ngay ngày đầu khai mạc, đường hoa Nguyễn Huệ đã chật kín người đến du Xuân, check-in và chụp ảnh. Không khí nhộn nhịp tại đường hoa khiến không ít bạn trẻ cảm thấy nôn nao, mong sớm được đếm ngược tới phút giây Giao thừa.

Ngay ngày đầu khai mạc, đường hoa Nguyễn Huệ đã chật kín người đến du Xuân,check-in và chụp ảnh. Không khí nhộn nhịp tại đường hoa khiến không ít netizen cảm thấy nôn nao.

Sau khi chính thức khai mạc, đường hoa luôn trong tình trạng đông nghẹt người dân đến du xuân, chụp ảnh. Người dân thành phố và du khách đều háo hức được chiêm ngưỡng đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp Thìn 2024 với sự trở lại của linh vật rồng sau chu kỳ 12 năm.

đánh lô là gì - Đường hoa Nguyễn Huệ đông nghẹt người đến du Xuân, "check-in" với linh vật rồng ảnh 1

Dòng người nô nức chụp ảnh, check-in tại đường hoa. (Ảnh: FB Đạt Lê)

đánh lô là gì - Đường hoa Nguyễn Huệ đông nghẹt người đến du Xuân, "check-in" với linh vật rồng ảnh 2
(Ảnh: FB Đạt Lê)

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Giáp Thìn có chiều dài hơn 600m từ giao lộ Lê Lợi - Nguyễn Huệ đến đường Tôn Đức Thắng (TP.HCM). Đây là lần thứ 21 đường hoa được tổ chức thực hiện mừng Tết Nguyên đán. Bên cạnh đó, linh vật rồng tại đây cũng được nhiều người dân, du khách đánh giá cao bởi độ tỉ mỉ, hoành tráng và kỳ công.

Biển người chật kín trong ngày đầu khai mạc đường hoa. (Nguồn: @lacasaigon.vn)

Cặp linh vật rồng có tên gọi “Lưỡng Long triều liên”, mỗi con có 5 đoạn thân uốn lượn, đan chéo vào nhau dọc hai bên đường hoa, với độ dài hơn 100m và là nhân vật chiếm trọn spotlighttại đường hoa, thu hút nhiều người chụp hình, quay phim nhất. Đường hoa năm nay được chia thành ba phân đoạn gồm: “Nguồn cội quê hương”, “Băng sông vượt biển” và “Vươn mình hội nhập”.

đánh lô là gì - Đường hoa Nguyễn Huệ đông nghẹt người đến du Xuân, "check-in" với linh vật rồng ảnh 3

Vào buổi tối, đường hoa càng đông đúc do không khí mát mẻ dễ chịu. (Ảnh: Long Phạm)

đánh lô là gì - Đường hoa Nguyễn Huệ đông nghẹt người đến du Xuân, "check-in" với linh vật rồng ảnh 4

(Ảnh: Long Phạm)

Bên cạnh linh vật rồng vô cùng nổi bật, các tiểu cảnh dọc đường hoa như “Cửa chín rồng” ,“Lễ hội mùa xuân” và “Mây thủy tinh”… cũng chật kín người chụp ảnh, “sống ảo”. Người người đều diện quần áo rực rỡ đến check-in tại đường hoa càng khiến không khí những ngày cuối năm Quý Mão thêm nhộn nhịp.

Tình hình đường hoa vào ngày 30 Tết vẫn đông người du xuân. (Nguồn: @reviewsaigon.vn)

Được biết, đường hoa Nguyễn Huệ sẽ phục vụ người dân thành phố và du khách du xuân, thưởng ngoạn đến 21h ngày 14/2/2024 (mùng 5 Tết). Vì đường hoa luôn trong tình trạng đông đúc người tham quan nên các bạn cần chú ý tư trang, vật dụng cá nhân khi đến du Xuân, check-in đường hoa để tránh xảy ra những trường hợp mất tư trang đáng tiếc.

đánh lô là gì - Đường hoa Nguyễn Huệ đông nghẹt người đến du Xuân, "check-in" với linh vật rồng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

đánh lô là gì Sơ đồ trang web

1234