da fa bet

Có 481 kết quả :

Từ vụ cởi đồ chơi team building: Lệch chuẩn, hậu quả do coi nhẹ giáo dục đạo đức

Từ vụ cởi đồ chơi team building: Lệch chuẩn, hậu quả do coi nhẹ giáo dục đạo đức

TPO - Thời gian gần đây, tại một số địa phương đã xuất hiện những trò chơi team building phản cảm, gây nên những phản ứng tiêu cực trong xã hội. PGS.TS. Trần Thành Nam (trường ĐH Giáo dục, ĐH Quốc gia Hà Nội) cho rằng đây là hậu quả của việc coi nhẹ giáo dục đạo đức, coi nhẹ các giá trị xã hội.
Các bị cáo hầu tòa ngày 5/3

Xét xử 23 cán bộ hải quan gây thất thoát 110 tỷ đồng

TPO - Từ ngày 5 - 8/3, TAND tỉnh Kiên Giang đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” đối với 23 cán bộ hải quan tỉnh Kiên Giang bị cáo buộc để các doanh nghiệp thông quan khống hàng hoá và tiền tệ, chiếm đoạt tiền hoàn thuế của nhà nước gần 110 tỷ đồng.
Hiện trường vụ cháy rừng thảm khốc tại bang California (Mỹ)

Mỹ: Cháy rừng gây hậu quả thảm khốc tại California

TPO - Một vụ cháy rừng đã bùng phát nhanh và lan ra dữ dội tại bang California vào ngày 8/11, làm nhiều người thiệt mạng do bỏng, hàng trăm ngôi nhà bị thiêu rụi, và khoảng hơn 10.000 người phải đi sơ tán khẩn cấp, theo thông tin của cơ quan chức năng địa phương
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Thủ tướng: Thuế tài sản mới là đề xuất, chưa phải kết luận cuối cùng

Làm việc với Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Thủ tướng cho rằng, “chúng ta đi sát dân hơn, lắng nghe nguyện vọng của nhân dân nhiều hơn trong giải quyết các công việc của đất nước”. Thủ tướng lấy dẫn chứng về đề xuất thuế tài sản mà Bộ Tài chính đang đưa ra công khai để lấy ý kiến nhân dân, đây chưa phải kết luận cuối cùng và Bộ Tài chính sẽ tiếp tục lắng nghe thêm.
Chung tay khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh

Chung tay khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh

TPO - Tối nay (3/4), tại Nhà hát lớn Hà Nội diễn ra chương trình giao lưu truyền hình có chủ đề "Chung tay khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh ở Việt Nam". Hiện nay diện tích đất đai hiện còn bị ô nhiễm bom mìn, vật nổ trên 6,1 triệu ha, chiếm 18,71 % diện tích đất cả nước.
Ảnh minh hoạ: Internet

Nỗi ân hận quá muộn của chàng thiếu gia tiền tiêu chưa bao giờ phải đếm

TPO - Đúng là đối với đời một con người, nhất là lại trong độ tuổi thanh niên trẻ trung như cháu, cuộc sống gia đình lại phủ trong nhung lụa, giàu sang, thì khi đón nhận hung tin ấy, sẽ khó mà tránh khỏi suy sụp. Thế nhưng cháu phải dũng cảm đối diện với hậu quả do chính mình "rước về" thôi cháu ạ. 
Hậu quả khủng khiếp của 'nghiền' game bạo lực

Hậu quả khủng khiếp của 'nghiền' game bạo lực

TPO - Các nhà khoa học vừa đưa ra cảnh báo rằng, việc chơi những game mang tính chất bạo lực như Call of Duty, PlayerUnknown's Battlegrounds... có thể gây ảnh hưởng xấu đến khả năng xử lý cảm xúc của não bộ. Qua đó khiến người chơi dễ bị mất kiểm soát, cáu gắt vô cớ.
hoạt động chằng, chống, buộc cố định các thiết bị, phương tiện trên giàn Đại Hùng 01

PVN chủ động phòng chống bão Tembin

Ngay khi cơn báo số 16 có tên quốc tế là Tembin hình thành tại Philippines, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã yêu cầu các đơn vị thành viên có hoạt động dầu khí tại các khu vực có khả năng bão đi qua triển khai các phương án phòng chống bão và thực hiện chế độ ứng trực theo tình huống khẩn cấp 24/24.
Người đi bộ qua đường nơi không có vạch sơn, biển báo. Ảnh: Thanh Hà

Từ năm 2018, đi bộ sai luật có thể bị phạt tù

TPO - Theo quy định mới của Bộ luật Hình sự 2015 (có hiệu lực từ ngày 1/1/2018) về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ (Điều 260), người đi bộ sai luật gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng có thể bị phạt tù đến 15 năm.
Giàn mướp đang vụ thu của một hộ dân thôn Thạch Nham Tây (xã Hòa Nhơn) đã chết sạch, trái bị nước lũ ngâm thối rữa. Ảnh: Thanh Trần.

Hoang tàn vựa rau Đà Nẵng

TP - Gần 100 ha đất trồng rau của người dân huyện Hòa Vang - địa phương trồng rau lớn nhất Đà Nẵng đã bị cơn lũ vừa qua nhấn chìm. Nước rút, hàng trăm hộ dân kêu trời vì ruộng đồng đã tan hoang, không còn gì để vớt vát.
Bộ đội giúp dọn dẹp vệ sinh, làm sạch bùn đất tại các trường học, đường phố bị ngập lũ của TT-Huế.

Bộ đội, công an giúp dân khắc phục hậu quả lũ lụt

TPO - Sau khi nước lũ vừa rút, lực lượng vũ trang trên địa bàn TT-Huế đã có nhiều hoạt động cứu trợ, giúp đỡ dân vùng ngập lụt, vùng bị chia cắt nhiều ngày về lương thực, thực phẩm và dọn vệ sinh, xử lý môi trường, sửa chữa nhà cửa, nhằm giúp bà con sớm ổn định lại cuộc sống.
da fa bet Sơ đồ trang web

1234