luật bài cào

luật bài cào - Honda CR-V tiếp tục bị triệu hồi vì lỗi cần số tại Malaysia

TPO - Hơn 7.000 chiếc Honda CR-V đời 2018 vừa được thông báo triệu hồi tại Malaysia do lỗi chốt cần số tương tự như ở Indonesia.
Hãng xe Nhật vừa công bố đợt triệu hồi mới tại Malaysia, đối với 7.050 chiếc Honda CR-V do lỗi tương tự như ở Indonesia: Chốt khóa cần số có khả năng bị hỏng và sẽ khiển cần không thể chuyển từ vị trí P sang số khác (R,N, D, S).
luật bài cào - Honda CR-V tiếp tục bị triệu hồi vì lỗi cần số tại Malaysia ảnh 1Honda CR-V 2018 tại Malaysia bị triệu hồi do lỗi chốt cần số.
Cụ thể, những chiếc Honda CR-V bị lỗi có hiện được nút bấm giúp cần số chuyển qua lại, chốt này có thể hỏng khiến tài xế không thể kéo được cần số từ vị trí đỗ (P) sang các vị trí khác. Nhà sản xuất Nhật Bản cho biết chỉ xe đời 2018 mới bị lỗi, và khẳng định tất cả nhưng ôtô CR-V hiện đang được bán tại Malaysia đều không ảnh hưởng.
Theo Honda Malaysia, chủ sở hữu xe Honda CR-V bị lỗi sẽ được thông báo qua thư, và khi mang xe đến các đại lý ủy quyền, họ sẽ không phải trả bất kỳ phí kiểm tra, sửa chữa nào.
Trước đó, vào ngày 8/7, 12.911 chiếc Honda CR-V cũng bị triệu hồi tại Indonesia do lỗi tương tự, và các xe này đều thuộc đời 2017 và 2018. 
Theo Theo Paultan
MỚI - NÓNG
luật bài cào Sơ đồ trang web

1234