số đề online

Có 199 kết quả :

Hội nghị Thượng đỉnh các nhà phân tích Toàn cầu Huawei HAS 2023

Hội nghị Thượng đỉnh các nhà phân tích Toàn cầu Huawei HAS 2023

Huawei đã tổ chức thành công Hội nghị Thượng đỉnh Các nhà phân tích Toàn cầu (HAS 2023) lần thứ 20 tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 1.000 chuyên gia trong ngành công nghiệp, tài chính, các nhà lãnh đạo, đại diện truyền thông từ khắp nơi trên thế giới đến để thảo luận, tìm hiểu về thực trạng và tương lai của ngành ICT, bao gồm: xu hướng tương lai, lộ trình chuyển đổi số và chiến lược phát triển.
Huawei gia nhập Liên minh Xóa mù chữ Toàn cầu của UNESCO

Huawei gia nhập Liên minh Xóa mù chữ Toàn cầu của UNESCO

Huawei vừa chính thức gia nhập Liên minh Xóa mù chữ Toàn cầu (GAL) của UNESCO tại Hội nghị Thượng đỉnh về Nhân tài Số, trở thành doanh nghiệp tư nhân đầu tiên là thành viên liên kết của tổ chức này. Hội nghị Thượng đỉnh được đồng tổ chức bởi Huawei và Viện Học tập Suốt đời (UIL) – đơn vị giữ vai trò Ban thư ký của GAL ngay trước thềm Triển lãm Di động Toàn cầu 2023 (MWC 2023) sẽ diễn ra từ ngày 27/2 đến 2/3 tại Barcelona, Tây Ban Nha.
Giải pháp RuralLink của Huawei cho phép kết nối diện rộng đến vùng nông thôn

Giải pháp RuralLink của Huawei cho phép kết nối diện rộng đến vùng nông thôn

Huawei chính thức ra mắt giải pháp RuralLink (Kết nối Nông thôn ) tại Diễn đàn Băng thông rộng Di động Toàn cầu 2022 (MBBF2022). Thông qua loạt cải tiến ở cấp độ trạm phát sóng, giải pháp mới cho phép triển khai các trạm phát sóng xanh với thiết kế đơn giản hóa và dễ dàng nâng cấp. Nhờ đó, các nhà khai thác có thể xây dựng mạng di động đáp ứng các chu kỳ kinh doanh tích cực ở vùng nông thôn, đồng thời xây dựng kết nối tại những vùng chưa được kết nối với nhau.
Mỹ lo Huawei có thể chuyển dữ liệu về các căn cứ quân sự của Mỹ về Trung Quốc. (Ảnh: Reuters)

Mỹ lo lộ thế trận tên lửa vì thiết bị viễn thông của Huawei

TPO - Chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden đang điều tra hãng thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei vì lo ngại các cột phát sóng của Mỹ dùng thiết bị của nhà cung cấp này có thể thu thập thông tin nhạy cảm về các cơ sở quân sự và hầm chứa tên lửa để chuyển về Trung Quốc, Reuters dẫn nguồn tin cho biết.
Huawei chia sẻ đến Việt Nam loạt giải pháp năng lượng cho quá trình phát triển đô thị thông minh

Huawei chia sẻ đến Việt Nam loạt giải pháp năng lượng cho quá trình phát triển đô thị thông minh

Tại Diễn đàn Phát triển Bền vững Đô thị Việt Nam tổ chức ở Hà Nội, trong chuyên đề 2 về chủ đề “Gắn kết đồng bộ, hiệu quả tái thiết đô thị và chuyển đổi số gắn với tầm nhìn phát triển đô thị bền vững”, ông Lê Nho Thông - Phó Giám đốc kinh doanh Công nghệ năng lượng số của Huawei Việt Nam đã có bài trình bày về báo cáo “Giải pháp năng lượng bền vững cho các khu đô thị trong quá trình chuyển đổi số đô thị”.
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)

Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?

TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.
Huawei là một trong những công ty nằm trong danh sách đen của Mỹ. Ảnh: Getty

Mỹ củng cố danh sách đen liên quan quân đội Trung Quốc

TP - Tổng thống Mỹ Joe Biden dự kiến trong tuần này sửa lệnh cấm đầu tư vào các công ty có quan hệ với quân đội Trung Quốc, sau khi chính sách từ thời người tiền nhiệm Donald Trump vấp phải thách thức pháp lý, khiến giới đầu tư lẫn lộn về tác động của lệnh cấm lên các công ty chi nhánh.
số đề online Sơ đồ trang web

1234