con mèo đen số mấy

con mèo đen số mấy - iPhone 8 có thể có camera chụp ảnh 3D

TPO - Chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple có thể có khả năng chụp ảnh 3D tuyệt đẹp.

Theo nguồn tin mới nhất về iPhone 8, Apple hiện đang bắt tay với LG để phát triển công nghệ này.

Điều này sẽ mang đến cho iPhone 8 thêm các hiệu ứng ba chiều đặc biệt, nhận diện các sự vật trong thế giới thực dễ dàng hơn và có thêm tính năng thực tế ảo tăng cường.

Báo cáo mới nhất đưa tin rằng, Apple đang làm việc với LG về một loại mô-đun camera kép mới. Camera này được đồn đại sẽ được trang bị trên chiếc iPhone 8 trong nửa năm sau của năm 2017, sẽ có thể chụp ảnh 3D. Trong hình là camera ống kính kép trên chiếc iPhone 7 Plus.


Những thông tin này xuất phát từ một báo cáo tóm tắt trên trang The Korea Economic Daily cho rằng camera ống kính kép “LG Innotek” có khả năng được tích hợp trên các sản phẩm mới của Apple trong năm sau.

Cũng liên quan tới tình hình này, bản báo cáo cho biết: “Apple hiện đang nghiên cứu cách thức áp dụng công nghệ camera 3D của mình vào camera trên điện thoại thông minh của LG Innoteks”.

“Vì LG Innoteks cũng từng sở hữu máy ảnh 3D và các công nghệ liên quan, nên việc hợp tác này có khả năng sẽ mang lại thành quả trong năm tới”.

LG Innoteks đã cung cấp các đơn vị ống kính kép cho iPhone 7 Plus.
Camera 3D của iPhone 8 vẫn chưa rõ sẽ khác biệt như thế nào so với camera của iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, nó có khả năng cải thiện chiều sâu cho bức ảnh và chọn lọc các chi tiết nền một cách dễ dàng hơn.

Bài báo cũng đề cập đến một công ty có tên là LinX Imaging mà Apple mua lại hồi năm ngoái.

Công ty này đã tạo ra công nghệ máy ảnh cải tiến, bao gồm bản đồ độ sâu 3D và những cải tiến ánh sáng. Đó cũng là những tính năng có thể tìm thấy trong chiếc iPhone tiếp theo.

Trong quá khứ, Apple đã sáng chế một số tính năng cho công nghệ phân tích hình ảnh, chẳng hạn như nhận dạng sự vật – mặc dù điều này phụ thuộc vào phần mềm chứ không phải phần cứng.

Vì năm 2017 là kỷ niệm 10 năm của iPhone nên việc Apple đưa ra một kế hoạch lớn là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Các báo cáo tuần trước cũng cho rằng Apple có thể sẽ ra mắt tính năng thực tế ảo tăng cường trên iPhone 8.

Với việc sử dụng tính năng thực tế ảo tăng cường, Apple sẽ tích hợp những cảm biến tiên tiến của iPhone để tạo ra các khung cảnh xung quanh người dùng theo thời gian thực, đồng thời thêm vào các thông tin kĩ thuật số.

Tính năng thực tế ảo tăng cường trên chiếc camera của Apple có thể mở rộng khung cảnh thực của đường phố với một bản đồ để tìm đường, các thông tin về các toà nhà gần đó hoặc thêm một nhận vật game hoạt hình vào cảnh.

Mặc dù các báo cáo từ trang Nikkei Asian Review cho rằng iPhone 8 sẽ có màn hình cong. Tuy nhiên,cho tới nay vẫn có rất ít thông tin về chiếc iPhone tiếp theo này của Apple.

Nếu những tin đồn đó là sự thật thì iPhone 8 có thể cạnh tranh với chiếc Samsung Galaxy S7 Edge được phát hànhhồi tháng hai năm nay.
Vào tháng giêng, Apple đã xem xét lại một bằng sáng chế được nộp năm 2013 với đề xuất là một ốp lưng “kính” cong được làm từ dung hợp phức tạp các kim loại được nóng chảy cùng nhau. 

Thiết kế này được làm từ hợp kim vô định hình – là một hỗn hợpnóng chảy titan, niken, đồng và ziriconi –có kết cấu mịn của kính và độ cứng của cao su.

Tìn đồn khác cho rằng, iPhone 8 có thể có một chi tiết gập lại được sau khi Apple được cấp hai bằng sáng chế về thiết kế gập trong tháng này.

Hình minh hoạ của sáng chế mới cho thấy khớp nối ở giữa màn hình của điện thoại cho phép nó uốn cong một nửa.

Apple thường tung ra một mẫu mới, và sau đó là một phiên bản “S” của mẫu đó trong năm sau. Vì vậy, nhiều người mong đợi iPhone 7S sẽ ra mắt trong năm 2017.

Tuy nhiên, khi lễ kỉ niệm lần thứ 10đang đến cận kề, một số người tin rằng Apple sẽ bỏ qua 7S và tiến thằng tới iPhone 8.

Apple vẫn chưa có câu trả lời cho bất kỳ tin đồn nào.MỚI - NÓNG
con mèo đen số mấy Sơ đồ trang web

1234