bóng đá sea games

Có 40 kết quả :

Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)

Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?

TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.
Bà Mạnh Vãn Châu. Ảnh: Xinhua

Sau khi Canada thả giám đốc tài chính Huawei: Quan hệ Mỹ-Trung ra sao?

TP - Theo các nhà quan sát Trung Quốc, việc Canada thả Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu và Trung Quốc trả tự do cho hai công dân Canada cho thấy còn chỗ cho thỏa hiệp dù quan hệ Mỹ-Trung vẫn căng thẳng. Một số người cho rằng, việc dỡ bỏ thuế quan có thể diễn ra, nhưng các vấn đề khác thì khó giải quyết hơn nhiều.
Giám đốc tài chính của tập đoàn viễn thông Huawei Mạnh Vãn Châu.

Canada câu kết với FBI 'lừa' Giám đốc Huawei Mạnh Vãn Châu?

TPO - Tại phiên điều trần mới đây tại tòa án liên bang Ottawa, các luật sư của Giám đốc điều hành Huawei Mạnh Vãn Châu đã đề nghị công bố các tài liệu tình báo của Canada. Họ cho rằng những tài liệu này sẽ tiết lộ một âm mưu giữa FBI và Canada nhằm “lừa” khách hàng của họ.
Quá trình dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, Giám độc tài chính Huawei đã tạm dừng.

Tạm dừng dẫn độ giám đốc tài chính Huawei

TPO - Ngày 24/6, chính quyền Canada đã ra lệnh cho giời chức nước này tạm dừng việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, Giám đốc tài chính của tập đoàn Huawei. Đây là một phần nỗ lực nhằm đảm bảo việc thả hai công dân Canada đang bị  giam giữ tại Trung Quốc.  
Bà Mạnh Vãn Châu xuất hiện tại tòa án tối cao Vancouver ngày 30/9.

Canada tiết lộ mẩu giấy chép tay của cảnh sát về Giám đốc Huawei

TPO - Các tài liệu viết tay của một trung sỹ cảnh sát Canada vừa được tiết lộ cho thấy, cảnh sát nước này đã vô cùng quan ngại rằng bà Mạnh Vãn Châu, Giám đốc tài chính của Tập đoàn Huawei có thể bỏ trốn vào lãnh sự quán Trung Quốc và tẩu thoát bằng máy bay cá nhân ở thời điểm bà bị bắt tại sân bay hồi tháng 12 năm ngoái.
Khám phá 'người khổng lồ' Huawei

Khám phá 'người khổng lồ' Huawei

TPO - Huawei có từ những năm 1980, với số vốn ban đầu chỉ là 5000 USD. Sau gần 40 năm, Huawei trở thành "người khổng lồ" trong lĩnh vực công nghệ viễn thông với tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trên toàn thế giới.
Mạnh Vãn Châu xuất hiện với vẻ bề ngoài và thần thái khác hẳn mọi lần, đúng đẳng cấp của con gái tỷ phú.

Phó Chủ tịch Huawei trình diện tại tòa với váy hàng hiệu

TPO - Trong lần xuất hiện tại tòa lần này để chuẩn bị cho buổi điều trần về việc dẫn độ sang Mỹ, Phó Chủ tịch Huawei Mạnh Vãn Châu đã “ lột xác” với bộ đầm bó sát người hàng hiệu giá gần 1.000 USD, chiếc bờm tóc lóng lánh sang trọng, nước hoa thơm nức như thể cô chuẩn bị đi dự một cuộc họp doanh nhân.
bóng đá sea games Sơ đồ trang web

1234