ca cuoc online

Mexico:

ca cuoc online - Máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống bãi biển, một người tử vong

0:00/0:00
0:00
TPO - Ngày 11/2, chiếc máy bay chở các vận động viên nhảy dù đã hạ cánh khẩn cấp xuống bãi biển Bacocho. Vụ tai nạn khiến một du khách tử vong. 

Máy bay chở 4 vận động viên nhảy dù người Canada hạ cánh khẩn cấp xuống bãi biển bãi biển Bacocho ở thị trấn nghỉ mát Puerto Escondido nổi tiếng tại bang Oaxaca, miền nam Mexico ngày 11/2.

ca cuoc online - Máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống bãi biển, một người tử vong ảnh 1

Máy bay chở 4 vận động viên nhảy dù gặp nạn tại bãi biển nổi tiếng Bacocho.

Sự cố này khiến một người đàn ông 62 tuổi đang dạo chơi trên bãi biển tử vong. Rất may mắn, người vợ đi cùng nạn nhân không gặp phải thương tích nào. Những hình ảnh ghi nhận được cho thấy chiếc máy bay bị hư hỏng trên bãi biển đã đâm vào khu bảo tồn rùa.

Cho đến nay, lực lượng chức năng không cung cấp thêm thông tin chi tiết về vụ hạ cánh cũng như danh tính của những người liên quan. Đồng thời lưu ý rằng các cuộc điều tra đang diễn ra. Báo cáo nêu rõ không có ai khác trên bãi biển bị thương.

Những người có mặt trên máy bay đều trong độ tuổi từ 35-60. Họ đã được sơ tán khỏi phương tiện sau vụ tai nạn và đưa đi điều trị y tế.

Salomon Jara - thống đốc bang Oaxaca - cho biết đã huy động các nguồn lực cần thiết để giúp đỡ những người bị thương trên máy bay.

"Đối với gia đình của nạn nhân thiệt mạng, chúng tôi sẽ cung cấp mọi sự hỗ trợ và đồng hành cùng họ trước sự mất mát không thể bù đắp được”, vị lãnh đạo chia sẻ.Theo Reuters
MỚI - NÓNG
ca cuoc online Sơ đồ trang web

1234