lich bong da c1

lich bong da c1 - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ xúc động về danh hài Chí Tài

lich bong da c1 - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ xúc động về danh hài Chí Tài
TPO - Là một trong những nghệ sĩ từng gắn bó với danh hài Chí Tài trên sân khấu hải ngoại, những chia sẻ của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, giới showbiz bàng hoàng khi danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ. Trong mắt người hâm mộ, ông là một nghệ sĩ tài hoa và giàu tình yêu thương. Với nhiều đồng nghiệp, Chí Tài vừa là đàn anh vừa là thần tượng.

Là một trong những nghệ sĩ từng gắn bó với danh hài Chí Tài trên sân khấu hải ngoại, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên xúc động chia sẻ: “Anh luôn mang lại tiếng cười cho mọi người. Anh dễ thương, hiền hoà, lành tính. Anh đa tài, đàn hay, hát giỏi, tấu hài, diễn xuất, sáng tác... cái gì anh cũng làm được và làm rất tới! Nhưng cái em sẽ nhớ nhất về anh là dù trên sân khấu hay ngoài đời, bao giờ anh cũng sẵn sàn nâng đỡ người bên cạnh. Anh đi thanh thản nhé. Tạm biệt anh... Chí Tài”.

“Thật không thể tin được, ngay cả đến cách chia tay trần gian này, anh cũng chọn cách đường đột như đùa chơi vậy sao anh Chí Tài? Anh là thần tượng của cả một thanh xuân trong em, anh chơi đàn cũng hay mà diễn hài thì cũng quá duyên. Đời em thật quá may mắn khi số phận cho em được gặp gỡ và hợp tác với biết bao nhiêu thần tượng, trong đó có anh. Em vẫn nhớ lần đầu được gặp anh, được bắt tay anh. Rồi còn được viết kịch bản cho anh, rồi còn được diễn cùng anh, chơi guitar cùng anh trên sân khấu (dù chênh lệch trình độ guitar của anh em ta thì...), đó là những kỷ niệm quá đáng nhớ với em. Chỉ 2 tuần nữa thì anh em mình còn "đánh" chung một show cuối năm. Vậy mà anh lại bỏ anh em bọn em. Em cảm ơn anh vì những cảm xúc, những kỷ niệm đẹp đẽ mà anh đã đem đến cho em và mọi người. Mọi người chắc chắn sẽ đều rất thương nhớ anh, anh ạ. Mong anh yên nghỉ”- đạo diễn Đinh Tiến Dũng trải lòng.

lich bong da c1 - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ xúc động về danh hài Chí Tài ảnh 1Hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài trên phim trường. 

Có lẽ không chỉ MC Kỳ Duyên hay đạo diễn Đinh Tiến Dũng cảm nhận được sự ấm áp, dễ thương của danh hài Chí Tài. Trên trang cá nhân, diễn viên Ngân Khánh nghẹn ngào nhớ lại: “Nghe thông tin mà mọi thứ trở nên bàng hoàng. Đã từng làm việc với anh qua một vài dự án! Người anh luôn mang luồng năng lượng tích cực đến với những ai đã từng cộng tác. Em vẫn luôn nhớ hộp thuốc vitamin anh dấm dúi vào tay bé trợ lí em và nhắc nhở bé bắt em uống trước khi bước vào đêm chung kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Hình ảnh của anh trong mắt em luôn đẹp và nụ cười của anh yêu đời đến thế. Cảm giác này thật không dễ chịu chút nào. Cầu mong anh có một giấc ngủ sâu và những người thân bên anh sẽ sớm vượt qua nỗi đau này”.

lich bong da c1 - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ xúc động về danh hài Chí Tài ảnh 2 

“Chú ơi, con không tin đâu chú. Đêm nhạc này là sự may mắn nhất đời này của con, khi được gặp chú, hát với chú. Con còn muốn nhiều đêm nhạc hơn chú ơi. Hôm đó, chú gọi con liên tục, còn tỉ mỉ hỏi: "Con rảnh giờ nào? Để chú nghĩ ra cái gì cho bài hát chú nói con liền!". Con không ngờ, lại có 1 bậc tiền bối có tâm với nghề và ân cần với hậu bối đến như vậy, con xúc động, bất ngờ và thật hạnh phúc! Con tự nói với lòng, sau này con cũng sẽ như chú! Chú Chí Tài. Con thương chú nhiều, con khóc rồi chú, con không tin 1 người con yêu mến, nể phục, kính trọng, vừa gặp đây vừa cười nói chỉ dạy con đây mà bây giờ đã từ biệt con rồi. Chú ơi chú không ra đi, chú sẽ mãi sống trong tim con và khán giả. Buồn thật sự”- Phương Mỹ Chi xúc động chia sẻ.

MỚI - NÓNG
lich bong da c1 Sơ đồ trang web

1234