cách chơi domino

MÙNG 2 TẾT GIÁP THÌN

cách chơi domino - Nàng mẫu gen Z Bảo Hà thả dáng bên linh vật rồng khổng lồ, gây trầm trồ với bộ ảnh Tết đầu tư 'khủng'

0:00/0:00
0:00
SVVN - Ngắm nàng mẫu Bảo Hà biến hóa đa dạng trong bộ ảnh đón Xuân: Từ 'nữ thần Tây Bắc' đến cô nàng gen Z hiện đại làm ai cũng trầm trồ.

Trong những ngày Tết 2024, Bảo Hà rộn rã tung bộ ảnh mới với những gam màu rực rỡ mùa lễ hội để mở ra một năm mới hoạt động sôi nổi, ấn tượng hơn. Với bộ ảnh này, Bảo Hà mong muốn có thể đem lại một hình ảnh vừa truyền thống vừa thời trang với những concept, layout do chính cô nàng bàn bạc thực hiện cùng ê kíp.

Nàng mẫu gen Z Bảo Hà thả dáng bên linh vật rồng khổng lồ, gây trầm trồ với bộ ảnh Tết đầu tư 'khủng' ảnh 1

Đây được xem là bộ ảnh xông đất đầu năm của Quán quân Teen models 2022. Cô nàng rất chú trọng trong quá trình chuẩn bị và thực hiện. Là một người mẫu thế hệ mới của làng giải trí Việt, Bảo Hà luôn mong muốn truyền tải những nét đẹp văn hóa truyền thống qua góc nhìn của một người mẫu trẻ.

Nàng mẫu gen Z Bảo Hà thả dáng bên linh vật rồng khổng lồ, gây trầm trồ với bộ ảnh Tết đầu tư 'khủng' ảnh 2

Ở bộ ảnh này, Bảo Hà đã mang đến 5 thiết kế với 4 concept ấn tượng đi từ 'mỹ nữ truyền thống', 'nữ thần Tây Bắc' đến cô nàng gen Z hiện đại. Trong thiết kế đầu tiên, Bảo Hà lựa chọn trang phục truyền thống là áo yếm cùng phần váy dài tone xanh khoe trọn bờ vai thon thả. Với thiết kế đậm chất truyền thống cùng những họa tiết đính đá tỉ mỉ, Bảo Hà như hóa thân thành một 'mỹ nữ' yêu kiều, dịu dàng, đằm thắm.

Nàng mẫu gen Z Bảo Hà thả dáng bên linh vật rồng khổng lồ, gây trầm trồ với bộ ảnh Tết đầu tư 'khủng' ảnh 3

Cô nàng còn tinh tế kết hợp những phụ kiện mang âm hưởng dân tộc như quạt cầm tay, mấn, khuyên tai… Diện trang phục truyền thống, Bảo Hà đã có những dáng pose đơn giản nhưng đủ để tôn trọn thần thái kiêu sa, yêu kiều của mẫu nhí.

Nàng mẫu gen Z Bảo Hà thả dáng bên linh vật rồng khổng lồ, gây trầm trồ với bộ ảnh Tết đầu tư 'khủng' ảnh 4

Với trang phục thứ hai, Bảo Hà lựa chọn hóa thân thành một cô nàng Tây Bắc với thiết kế của người dân tộc địa phương. Khéo léo mang thiết kế của người dân vùng Tây Bắc vào bộ ảnh, Bảo Hà mong muốn có thể truyền tải vẻ đẹp đa dạng của người con gái Việt Nam mùa lễ hội dù là vùng Tây Bắc, cổ xưa hay hiện đại qua bộ ảnh.

Nàng mẫu gen Z Bảo Hà thả dáng bên linh vật rồng khổng lồ, gây trầm trồ với bộ ảnh Tết đầu tư 'khủng' ảnh 5

Với thiết kế thổ cẩm đặc trưng của người dân H’Mông, Bảo Hà hóa thành “nàng Mị” với thần thái tươi tắn, mang chút tinh nghịch, tươi vui đúng với tinh thần ngày Tết. Diện thiết kế cầu kỳ song Bảo Hà vẫn xử lý tốt từ thần thái đến tạo dáng để có những bức ảnh 'đắt giá' tại shoot ảnh này.

Nàng mẫu gen Z Bảo Hà thả dáng bên linh vật rồng khổng lồ, gây trầm trồ với bộ ảnh Tết đầu tư 'khủng' ảnh 6

Ở thiết kế thứ ba, Bảo Hà đã mang đến một câu chuyện hiện đại của cô nàng gen Z vào ngày Tết. Mang tư duy thời trang hiện đại, gen Z này không chỉ gây ấn tượng với lối pose dáng chuyên nghiệp mà còn khéo léo mang hình ảnh rồng 3D vào bộ ảnh. Đầu tư thực hiện linh vật rồng khổng lồ, Bảo Hà khiến khán giả phải choáng với 'độ chịu chơi' cho sản phẩm đầu năm của mình.

Nàng mẫu gen Z Bảo Hà thả dáng bên linh vật rồng khổng lồ, gây trầm trồ với bộ ảnh Tết đầu tư 'khủng' ảnh 7

Thời trang, cá tính và đậm chất riêng là những gì Bảo Hà thể hiện khi diện set đồ tone đỏ ôm sát, khoe trọn thân hình mảnh mai chuẩn mẫu tạo dáng chuyên nghiệp bên linh vật rồng. Với concept cuối cùng, cô nàng lựa chọn trang phục mang tone trắng tinh khôi cho ngày xuân năm mới. Diện bộ đôi thiết kế là váy ôm bó sát và áo yếm cách tân, Bảo Hà đã khoe trọn thân hình cân đối cùng bờ vai thon hút mắt.

Nàng mẫu gen Z Bảo Hà thả dáng bên linh vật rồng khổng lồ, gây trầm trồ với bộ ảnh Tết đầu tư 'khủng' ảnh 8

Với 4 concept, 5 thiết kế, Bảo Hà đã dùng thời trang để kể nên câu chuyện ngày Tết của người con gái Việt Nam từ truyền thống đến hiện đại. Thông minh trong cách lựa chọn các thiết kế và bối cảnh, Bảo Hà như đã tái hiện một mùa Xuân rực rỡ trong bộ ảnh của mình.

Nàng mẫu gen Z Bảo Hà thả dáng bên linh vật rồng khổng lồ, gây trầm trồ với bộ ảnh Tết đầu tư 'khủng' ảnh 9
MỚI - NÓNG
Infographic: Đại biểu sinh viên truy cập tài liệu như thế nào?
Infographic: Đại biểu sinh viên truy cập tài liệu như thế nào?
SVVN - Đại hội XI ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số. Hội Sinh viên Việt Nam xây dựng và triển khai dùng chung một 'Ứng dụng Đại hội Hội Sinh viên’ cho tất cả đại hội, hội nghị từ cấp cơ sở. Các thông tin dữ liệu của đại biểu tham dự sẽ được lưu trữ và cập nhật từ đại hội, hội nghị cấp cơ sở, đến cấp tỉnh, thành phố rồi đến đại hội cấp T.Ư, tạo sự thuận lợi, sử dụng và phân tích dữ liệu .

Có thể bạn quan tâm

cách chơi domino Sơ đồ trang web

1234