cách đọc độ bóng

cách đọc độ bóng - Ngày, giờ đẹp để khai xuân, mở hàng đầu năm đại cát đại lợi

TPO - Việc lựa chọn ngày đẹp khai xuân mỗi dịp đầu năm đã trở thành một điều không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Vậy trong năm 2024, có những ngày tốt nào để bắt đầu kinh doanh?

Có thể bạn quan tâm

Lê Giang: 'Trấn Thành gặp may nhờ tôi'

Lê Giang: 'Trấn Thành gặp may nhờ tôi'

TPO - Do vướng lịch trình riêng, Lê Giang không tham gia "Mai" dù đã có vai. Cô chia sẻ Trấn Thành - Lê Giang là hai cái tên may mắn, minh chứng là doanh thu gần 500 tỷ đồng của "Nhà bà Nữ". Lỡ hẹn với đồng nghiệp, nữ diễn viên chọn "Cua lại vợ bầu" Nhất Trung để tham gia đường đua phim Tết.
Diễn viên Khôi Trần: 'Tôi thích Quỳnh Kool từ cảnh quay đầu tiên'

Diễn viên Khôi Trần: 'Tôi thích Quỳnh Kool từ cảnh quay đầu tiên'

TPO - Diễn viên Khôi Trần - người vào vai sếp Giang trong "Chúng ta của 8 năm sau" - cho biết anh thích và ấn tượng với Quỳnh Kool ngay từ cảnh quay đầu tiên. "Hình tượng cô giáo Nguyệt của Quỳnh Kool không chỉ phù hợp với sếp Giang trong phim, đó cũng chính là mẫu bạn gái mà tôi rất thích. Tôi thích phụ nữ nhẹ nhàng, mềm mại và có thể che chở cho họ", Khôi Trần nói. 
Trọng Lân: 'Tôi không yêu người trong showbiz'

Trọng Lân: 'Tôi không yêu người trong showbiz'

TPO - Trọng Lân chia sẻ anh đã trải qua nhiều mối tình, gặp những người phụ nữ tốt nhưng không đi đến kết quả như mong muốn. Nam diễn viên cũng khẳng định không yêu người cùng nghề trong giới showbiz. “Thời điểm này, tôi ngại yêu, có thể vì duyên chưa tới. Tuy nhiên, tôi muốn tập trung để gây dựng sự nghiệp trước. Nếu đủ duyên, đủ nợ và các yếu tố khác, tôi sẽ gặp người mình gắn bó đến hết cuộc đời”, Trọng Lân nói.
[VIDEO] Trải lòng của nữ vũ công múa cột, múa vòng

[VIDEO] Trải lòng của nữ vũ công múa cột, múa vòng

TPO - Những tiết mục múa cột, múa vòng tại một số tụ điểm luôn thu hút người xem bởi hầu hết vũ công biểu diễn tạo dáng cùng những đường cong tuyệt mỹ. Phía sau bộ môn nghệ thuật từng vấp phải không ít định kiến này là sự khổ luyện không ngừng và không ít nước mắt vì những định kiến...
cách đọc độ bóng Sơ đồ trang web

1234