keo banh truc tuyen

keo banh truc tuyen - Nhu cầu suy giảm, Honda co hẹp sản xuất Accord và Civic

TPO - Honda đang giảm sản lượng xe Accord và Civic bán ra tại Mỹ vì các khách hàng đang dần mua nhiều các dòng xe SUV và bán tải.
Vào thứ năm (18/4), nhà sản xuất Nhật bản đã thông báo sẽ tạm ngừng dây chuyền ca 2 tại nhà máy của Honda ở Marysville (bang Ohio, Mỹ), đây là bước chuẩn bị để chuyển nhà máy này sang lắp ráp các mẫu xe điện. Dự kiến việc sản xuất sẽ được tái khởi động sau vài năm nữa.
keo banh truc tuyen - Nhu cầu suy giảm, Honda co hẹp sản xuất Accord và Civicảnh 1Honda Accord bị giảm sản lượng xe tại nhà máy Marysville.
Theo Honda, dây chuyền vừa bị ngừng mỗi năm sản xuất khoảng 55.000 chiếc xe, đa số là mẫu sedan Accord. Ngoài ra, quá trình lắp ráp crossover CR-V tại Marysville cũng sẽ được chuyển sang nhà máy ở Greensburg (bang Indiana, Mỹ) nơi cũng đang làm ra những chiếc Civic.
Trong khi sản lượng xe đang ít dần ở Marysville, Honda khẳng định sẽ nâng cấp khả năng sản xuất của nhà máy để chuẩn bị cho công nghệ mới bao gồm xe điện.
Một người phát ngôn của công ty cho biết sẽ không có công nhân hay nhân viên nào bị sa thải nhưng Honda sẽ cho phép một số người có thể nghỉ việc tự nguyện.
Honda cũng cho biết việc giảm sản lượng xe cũng sẽ ảnh hướng đến các nhà máy động cơ và hộp số tại Ohio.
Theo Autodata Corp, doanh số bán hàng của Accord tại Mỹ năm nay tăng 4,6% tính đến tháng 3 nhưng đã giảm gần 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, lượng xe Civic cũng giảm gần 5% từ đầu năm xuống còn 78.185 chiếc. Tổng doanh số cả hai mẫu xe đã giảm gần 14% so với cùng kỳ năm 2018.
Tuy nhiên, doanh số mẫu crossover CR-V lại tăng gần 6,4% trong tháng 3 lên 87.280 chiếc. Tính chung tại thị trường Mỹ, các mẫu ôtô gầm cao đã chiếm tới 70% tổng lượng xe mới bán ra trong năm nay.
Theo Theo Autoblog
MỚI - NÓNG
keo banh truc tuyen Sơ đồ trang web

1234