bong da seagame

bong da seagame - Sản xuất, lắp ráp ô tô kéo công nghiệp hỗ trợ bứt tốc

0:00/0:00
0:00
TPO - Cùng với số lượng các doanh nghiệp công nghiệp phụ trợ, doanh nghiệp tham gia sản xuất linh kiện ô tô gia tăng mạnh, thu nhập tiền công, tiền lương của công nhân, lao động trong ngành cũng tăng cao hơn so với các ngành nghề khác với mức lương trung bình từ 7 đến 10 triệu đồng/người/tháng.

Thông tin từ UBND tỉnh Ninh Bình cho biết, với mục tiêu đưa Ninh Bình thành thủ phủ sản xuất, lắp ráp ô tô và công nghiệp hỗ trợ, tỉnh đã đưa ra một loạt các chính sách ưu đãi đi kèm với cải thiện môi trường kinh doanh, chuẩn bị cơ sở hạ tầng, xây dựng danh mục các dự án ưu tiên thu hút đầu tư.

Để thực hiện mục tiêu tập trung phát triển ngành công nghiệp ô tô, Ninh Bình cũng thực hiện rà soát, điều chỉnh, bổ sung danh mục các dự án ưu tiên thu hút và kêu gọi đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô và công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh.

Theo thống kê, đến nay, Ninh Bình đã thu hút được hàng chục dự án đầu tư vào sản xuất linh kiện, thiết bị, phụ tùng phục vụ cho sản xuất, lắp ráp ô tô. Điển hình trong số này là dự án sản xuất, lắp ráp thiết bị ô tô của Công ty TNHH ADM 21; Công ty cổ phần Sejung chuyên sản xuất ống xả, linh kiện ống xả, động cơ, khuôn mẫu; Nhà máy sản xuất lắp ráp bộ dây cáp điện ô tô ESMO VINA; Nhà máy SAMSE VINA sản xuất cáp đồng trục tự động cho ô tô; dự án của Công ty Daewon Auto Vina sản phẩm ghế ngồi ô tô.

Cùng với số lượng các doanh nghiệp công nghiệp phụ trợ, doanh nghiệp tham gia sản xuất linh kiện ô tô gia tăng mạnh, thu nhập tiền công, tiền lương của công nhân, lao động trong ngành cũng tăng cao hơn so với các ngành nghề khác với mức lương trung bình từ 7 đến 10 triệu đồng/người/tháng.

Đến nay, Ninh Bình đã xây dựng và đưa ra các chính sách ưu đãi, hỗ trợ đầu tư để tạo điều kiện phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ đồng thời thực hiện quyết liệt cải cách hành chính và nhanh chóng tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tỉnh cũng khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn mở rộng liên kết, hợp tác trong sản xuất, kinh doanh với các doanh nghiệp lớn trong nước và các doanh nghiệp FDI để hình thành các chuỗi cung ứng.

MỚI - NÓNG
bong da seagame Sơ đồ trang web

1234