game danh co domino

game danh co domino - Nữ diễn viên gây tranh cãi vì để hai chân lên ghế máy bay

TPO - Lý Nhất Đồng trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội Weibo sau khi đoạn video cô để hai chân lên ghế máy bay tràn lan trên Internet.

TheoSinchew, video Lý Nhất Đồng mang khẩu trang, để cả hai chân lên ghế máy bay hạng thương gia xuất hiện trên Weibo, nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng.

Lý Nhất Đồng trở thành từ khóa "hot search" trên mạng xã hội Weibo, vượt nhiều đề tài đang được quan tâm khác. Nhiều người cho rằng đây là kiểu dáng khó coi khi đi máy bay. Hành động để chân lên ghế là không thể chấp nhận.

game danh co domino - Nữ diễn viên gây tranh cãi vì để hai chân lên ghế máy bay ảnh 1

Hình ảnh Lý Nhất Đồng gác chân lên ghế máy bay.

"Diễn viên nổi tiếng nên để ý kiểu dáng một chút, chỉ sơ suất nhỏ cũng khiến một người trở thành đề tài bàn tán", "Diễn viên nổi tiếng nhưng dáng ngồi quá khó coi. Đừng để người khác nhìn vào đánh giá người Trung Quốc chứ"... là một số bình luận chỉ trích.

Số khác lại cho rằng đây là hạng thương gia, Lý Nhất Đồng có thể tự do làm điều mình muốn.

"Cô ấy cởi giày cơ mà. Việc ngồi thoải mái như vậy không đáng bị chỉ trích", "Đừng công kích người khác chỉ vì họ ngồi buông lơi trên máy bay", "Hạng thương gia sinh ra là có lý do. Họ không đáng bị soi mói như vậy", một số người nêu ý kiến.

Nhiều người khác lại cho rằng thời đại mạng xã hội phát triển, mỗi hành động nhỏ của nghệ sĩ đều bị soi một cách khắt khe. Với người bình thường, hành động trên không đáng nói, nhưng nghệ sĩ dễ dàng trở thành "số 1 hot search" vì việc làm không ảnh hưởng đến ai trên máy bay.

Hoàng Dung của Anh hùng xạ điêu hiện chưa lên tiếng về vụ việc.

Lý Nhất Đồng sinh năm 1990, tốt nghiệp Học viện múa Bắc Kinh, sau đó lấn sân sang vai trò diễn viên. Cô đóng một số phim, nổi tiếng có Anh hùng xạ điêu, Hải Đường kinh vũ yên chi thấu, Kiếm vương triều, Bán yêu khuynh thành... Năm 2017, diễn viên 33 tuổi vào danh sách 10 minh tinh đại lục được yêu thích nhất ở Hong Kong, Trung Quốc.

MỚI - NÓNG
game danh co domino Sơ đồ trang web

1234