choi danh lieng

Có 59 kết quả :

Lưới trời lồng lộng

Lưới trời lồng lộng

TP - Hai cựu lãnh đạo tỉnh Đồng Nai là ông Đinh Quốc Thái, cựu Chủ tịch và ông Trần Đình Thành, cựu Bí thư vừa bị cơ quan điều tra bắt tạm giam để điều tra về tội nhận hối lộ, liên quan đến vụ án xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai. Cũng liên quan vụ án này, trước đó, cuối tháng Tư vừa qua, cơ quan điều tra cũng đã khởi tố, bắt tạm giam đối với 9 bị can về tội vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
 Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ thăm hỏi, động viên giáo viên tại Quảng Bình.

Không để học sinh khó khăn, thiếu SGK sau lũ

TP - Sáng 24/10, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ thăm, tặng quà học sinh vùng lũ 2 tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh. Tại đây, Bộ trưởng yêu cầu, các trường học có thể linh hoạt giãn chương trình, tránh tình trạng dồn ép học sinh.
Bộ GD - ĐT gửi lời chia buồn tới gia đình các em học sinh bị nạn tại Lào Cai

Bộ GD - ĐT gửi lời chia buồn tới gia đình các em học sinh bị nạn tại Lào Cai

TPO - Liên quan đến sự việc cổng trường tại phân hiệu Bản Phung, trường Tiểu học Khánh Yên Thượng (huyện Văn Bàn, tình Lào Cai) bị sập khiến 3 học sinh tử vong. Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã gửi lời chia buồn tới gia đình các em học sinh bị tai nạn, đồng thời đề nghị ngành Giáo dục tỉnh Lào Cai thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ gia đình các em học sinh.
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nghẹn ngào khi nhìn mặt Thứ trưởng Lê Hải An lần cuối.

Ông Phùng Xuân Nhạ nghẹn ngào tiễn biệt Thứ trưởng giáo dục Lê Hải An

TPO - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ nói những lời tiễn biệt sau cùng với người đồng nghiệp của mình: "24 năm công tác trong ngành giáo dục, đồng chí Lê Hải An cũng luôn giữ được phẩm chất của một người thầy giáo tận tụy, tâm huyết, truyền cảm hứng, là tấm gương cho nhiều thế hệ sinh viên noi theo”.
Học sinh THCS trong giờ làm bài thi. ảnh: ngọc châu

Soi lại khẩu hiệu ngành giáo dục

TP - Ngành Giáo dục có rất nhiều khẩu hiệu ai cũng nhớ, nhưng khi “soi” vào đó, chúng ta đã làm đúng chưa? Đơn cử như khẩu hiệu “tất cả vì học sinh thân yêu”, nhưng thực tế chúng ta có vì học sinh không, khi các em phải ngồi “đội nắng” trong ngày khai giảng?
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ phát biểu sáng 17/4

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Giáo viên không phải là thợ dạy

TPO - Sáng ngày 17/4, phát biểu tại hội nghị đảm bảo an ninh, an toàn trường học phòng, chống bạo lực học đường với sự tham gia của gần 20.000 giáo viên, cán bộ quản lý trên toàn quốc, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cho rằng, giáo viên phải được đào tạo trở thành những nhà giáo dục chứ không phải là thợ dạy, hết giờ là về.
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ

Bộ trưởng Giáo dục nói về vụ học sinh lớp 6 hứng 231 cái tát

TPO - Trước băn khoăn của cử tri về tình trạng bạo lực học đường, nổi cộm gần gây là việc một cô giáo ở Quảng Bình cho học sinh tát bạn, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ khẳng định: “Việc cô giáo dùng hình phạt cho học sinh tát học sinh 231 cái tại Quảng Bình là hành vi vi phạm đạo đức nhà giáo”. 
choi danh lieng Sơ đồ trang web

1234