bài baccarat là gì

Có 3986 kết quả :

Sai lầm khi đốt vàng mã

Sai lầm khi đốt vàng mã

TPO - PGS.TS Bùi Hoài Sơn - Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội - cho biết nguyên nhân người dân đốt vàng mã không chỉ xuất phát từ nhận thức coi “trần sao, âm vậy” mà còn do không biết phương thức nào ngoài đốt vàng mã để thể hiện lòng thành kính với tổ tiên, thánh thần.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước bỏ phiếu tín nhiệm tại Quốc hội

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Giữa được việc và không làm mất lòng, tôi xin chọn được việc

TP - “Tính tôi thẳng thắn, ưu điểm là thẳng thắn, nhưng nhược điểm lại là thẳng thắn quá... Tôi vẫn bảo với anh em trong cơ quan, giữa được việc và không làm mất lòng, tôi xin chọn được việc”, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chia sẻ với phóng viên Tiền Phong trước thềm năm mới 2024.
Luật Đất đai (sửa đổi): Giảm thủ tục, tăng quyền cho địa phương

Luật Đất đai (sửa đổi): Giảm thủ tục, tăng quyền cho địa phương

TP - Tiếp tục đẩy mạnh phân cấp, phân quyền, đồng thời thiết lập công cụ kiểm soát quyền lực của cơ quan và người có thẩm quyền trong quản lý đất đai là điểm mới của Luật Đất đai (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua. Luật cũng có nhiều quy định nhằm cắt giảm thủ tục hành chính trong quản lý đất đai.
Mệnh lệnh từ cuộc sống

Mệnh lệnh từ cuộc sống

TP - Sau nhiều năm chờ đợi, sáng 18/1, Quốc hội đã bấm nút thông qua dự án Luật Đất đai sửa đổi. Đã có trên 12 triệu ý kiến góp ý Luật Đất đai và điều đó phần nào cho thấy sự khó khăn phức tạp, sự quan tâm đặc biệt của người dân khi xây dựng dự luật này.
Lực lượng tên lửa của Trung Quốc. (Ảnh: China Daily)

Trung Quốc loại 9 tướng lĩnh khỏi quốc hội

TPO - Trung Quốc vừa loại 9 quan chức quân sự cấp cao khỏi quốc hội, trong đó có một số tướng lĩnh của đơn vị tên lửa chiến lược. Thay đổi diễn ra trong đợt cải tổ sâu rộng bao gồm việc bổ nhiệm bộ trưởng quốc phòng mới.
Đầu tư công: Không để 'đầu năm thong thả, cuối năm vất vả'

Đầu tư công: Không để 'đầu năm thong thả, cuối năm vất vả'

TPO - “Với rất nhiều khó khăn, vướng mắc được tháo gỡ, cộng với hoạt động ngày càng hiệu quả của các tổ công tác, việc giải ngân vốn đầu tư công thời gian tới được kỳ vọng sẽ “thần tốc” và đột phá hơn” - đại biểu Quốc hội Phạm Văn Hòa, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội chia sẻ với phóng viên Tiền Phong xoay quanh vấn đề giải ngân vốn đầu tư công.
bài baccarat là gì Sơ đồ trang web

1234