ibong da ty le

ibong da ty le - Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế?

0:00/0:00
0:00
HHT - Chỉ một ngày trước khi MAMA 2021 diễn ra, Ban tổ chức chương trình mới công bố dàn idol sẽ tham gia trong sân khấu kết hợp đặc biệt của Gen 4 gồm: Karina (aespa), Yeonjun (TXT), Heeseung (ENHYPEN), Wooyoung (ATEEZ), Yeji (ITZY) và Hyunjin (Stray Kids). 6 gương mặt đại diện cho 6 màu sắc, 6 nguyên tố khác nhau mở màn lễ trao giải bằng kỹ năng vũ đạo ấn tượng.

Sân khấu mở màn mang tên BlooM The Sound với sự tham gia của dàn idol Gen 4 đến từ các nhóm nhạc "hút fan" đã khuấy đảo không khí của MAMA 2021 ngay từ những phút đầu tiên.

"Bắt nhịp" cho BlooM The Sound là những bước nhảy đầy đam mê và nhiệt huyết, đại diện cho yếu tố lửa của Hyunjin (Stray Kids). Tiếp đến là phần trình diễn của anh cả TXT Yeonjun với vũ đạo uyển chuyển, đại diện cho nước. Bung nở trong sắc hoa, khoe vũ đạo quyến rũ là main dancer Yeji của ITZY.

ibong da ty le - Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 1

Hyunjin (Stray Kids)

ibong da ty le - Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 2

Yeonjun (TXT)

ibong da ty le - Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 3

Yeji (ITZY)

Nối tiếp sau đó, lần lượt là những màn solo vũ đạo mạnh mẽ, phá cách của Heeseung (ENHYPEN) và Wooyoung (ATEEZ). Kết màn cho tiết mục mở màn MAMA 2021 chính là phần thể hiện vũ đạo uyển chuyển của trưởng nhóm aespaKarina, dường như đại diện cho băng.

ibong da ty le - Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 4

Heeseung (ENHYPEN)

ibong da ty le - Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 5

Wooyoung (ATEEZ)

ibong da ty le - Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 6

Karina (aespa)

Tuy rằng, không có sự kết hợp trực tiếp giữa các thần tượng, thế nhưng, sân khấu BlooM The SoundcủaMAMA 2021 vẫn khiến netizen phấn khích vì màn trình diễn xuất sắc của các đại diện nhóm nhạc Gen 4 hiện nay.

Cả 6 màn trình diễn kết thúc, các nguyên tố cũng hội tụ lại thay cho lời thông báo lễ trao giải chính thức bắt đầu, làm nổi bật chủ đề của MAMA năm nay "Make Some Noise" - là giá trị khác biệt, thách thức không giới hạn, phá vỡ mọi định kiến:

"Mở màn bằng Hyunjin, kết thúc bằng Karina nó phải gọi là hoàn hảo!"

"Yeonjun với Yeji tuyệt vời luôn á, bạn Wooyoung cũng đỉnh lắm luôn, còn Karina thì xinh quá trời."

"Cứ mong sẽ có một sân khấu kết hợp cả 6 bạn, nhưng như thế này cũng là quá tuyệt rồi. Visual của cả 6 đúng là đỉnh luôn."

Tuy nhiên, một số netizen cho rằng kỹ năng của Karina có phần lép vế với 5 gương mặt trong phần trước, kém uyển chuyển và gọn gàng hơn. Điều này được cho là dễ hiểu bởi Karina vốn không được định hướng chuyên sâu kỹ năng nhảy trong quá trình casting và đào tạo. Một bộ phận khán giả cho rằng Karina chỉ mới ra mắt hơn 1 năm, kỹ năng nhảy dù chưa quá xuất sắc nhưng đã cải thiện đáng kể, cũng như khen ngợi phần solonày, Karina đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

ibong da ty le - Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 7

Còn vô số lễ trao giải âm nhạc vẫn chưa diễn ra, liệu còn màn kết hợp ấn tượng nào của đại diện của các nhóm nhạc Gen 4 được thể hiện trong các lễ trao giải sắp tới?

ibong da ty le - Karina đẹp ná thở nhưng kỹ năng có bị lép vế? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ibong da ty le Sơ đồ trang web

1234