fun8b

fun8b - "Sáng Đèn" - phim Tết đề tài sân khấu bất ngờ rút khỏi rạp sau 2 ngày công chiếu

0:00/0:00
0:00
HHT - Sau hai ngày khởi chiếu chính thức, đại diện nhà sản xuất bất ngờ thông báo rút phim điện ảnh "Sáng Đèn" tại tất cả các rạp chiếu, khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Trong thông cáo gửi đến truyền thông, đại diện NSX phim Sáng Đèn chia sẻ:

"Sau buổi công chiếu ra mắt hôm 1/2 và hai ngày khởi chiếu chính thức trong các ngày 10 và 11/2 bộ phim Sáng Đèn đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới báo chí, truyền thông cũng như đông đảo các nghệ sĩ và khán giả.

Tuy nhiên, với một tác phẩm được thực hiện vô cùng tâm huyết và chỉn chu, nguyện vọng của toàn thể ê-kíp đoàn phim từ đạo diễn, diễn viên cho đến các nhân sự khác trong đoàn mong muốn phim sẽ có cơ hội đến được với đông đảo khán giả vào một thời điểm thích hợp hơn.

Do đó, chúng tôi quyết định rút bộ phim khỏi toàn bộ các rạp chiếu trên toàn quốc từ ngày 12/2".

fun8b - "Sáng Đèn" - phim Tết đề tài sân khấu bất ngờ rút khỏi rạp sau 2 ngày công chiếu ảnh 1

Dàn diễn viên của phim Sáng Đèn.

Trong mùa Tết năm nay, đường đua phim Việt rất sôi nổi với sự góp mặt của các phim Mai, Sáng Đèn, Gặp Lại Chị Bầu, Trà. Trong đó, phim Mai chiếm "spotlight" nhờ nội dung chỉn chu, nhiều cảm xúc cùng dàn diễn viên nổi bật như Trấn Thành, Uyển Ân, Phương Anh Đào, Tuấn Trần, Quốc Khánh...

Theo dữ liệu của Box Office Việt Nam, trước khi rút khỏi các rạp phim, Sáng đèn chỉ đạt doanh thu gần 700 triệu đồng. Trong khi đó, phimMaicủa đạo diễn Trấn Thành đã chạm mốc doanh thu hơn 45 tỷ đồng nhờ "phủ sóng" gần như toàn bộ các khung giờ chiếu tại rạp, khiến các bộ phim khác bị "bít cửa".

fun8b - "Sáng Đèn" - phim Tết đề tài sân khấu bất ngờ rút khỏi rạp sau 2 ngày công chiếu ảnh 2

Phương Anh Đào và Tuấn Trần trong phim Mai.

fun8b - "Sáng Đèn" - phim Tết đề tài sân khấu bất ngờ rút khỏi rạp sau 2 ngày công chiếu ảnh 3

PhimGặp Lại Chị Bầu.

Trên các hội nhóm yêu điện ảnh, cư dân mạng cũng bàn tán sôi nổi về thông tin phim Sáng Đèn rút lui khỏi rạp chiếu. Nhiều người cho rằng các suất chiếu dành cho Sáng Đèn quá ít và rơi vào các khung giờ sáng sớm hoặc tối muộn. Đây là những thời điểm bất tiện để khán giả đến rạp xem phim, đặc biệt khi đây là tác phẩm phù hợp để xem cùng bạn bè, người thân.

Trên thực tế, hệ thống các rạp chiếu thường sắp xếp lịch chiếu dựa trên sự đón nhận của khán giả, doanh thu, lượng vé được mua hoặc đặt trước... Do đó, sự cạnh tranh lẫn ưu thế về suất chiếu giữa các phim là điều không thể tránh khỏi.

fun8b - "Sáng Đèn" - phim Tết đề tài sân khấu bất ngờ rút khỏi rạp sau 2 ngày công chiếu ảnh 4

Lịch khởi chiếu mới của bộ phim Sáng Đènsẽ được lùi sang ngày 22/3/2024. Đội ngũ sản xuất mong muốn khán giả thông cảm và sẽ tiếp tục ủng hộ bộ phim trong thời gian tới.

PhimSáng Đèn mang bầu không khí hoài niệm của thập niên 1990 và đầu những năm 2000. Nội dung câu chuyện khai thác hành trình khó khăn của gánh hát cải lương Viễn Phương. Tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường có sự tham gia của dàn diễn viên: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, NSƯT Lê Thiện, Cao Minh Đạt, Lê Phương, Bạch Công Khanh, nghệ sĩ Bạch Long, NSƯT Kim Tử Long...

fun8b - "Sáng Đèn" - phim Tết đề tài sân khấu bất ngờ rút khỏi rạp sau 2 ngày công chiếu ảnh 5
fun8b - "Sáng Đèn" - phim Tết đề tài sân khấu bất ngờ rút khỏi rạp sau 2 ngày công chiếu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

fun8b Sơ đồ trang web

1234