web xem bóng đá lậu

Có 1282 kết quả :

Chi tiết phiên bản giới hạn của McLaren 750S

Chi tiết phiên bản giới hạn của McLaren 750S

TPO - Chỉ có 6 chiếc thuộc phiên bản đặc biệt của mẫu xe McLaren 750S được sản xuất trên toàn thế giới. Bản đặc biệt này được ra đời để kỷ niệm những chiến thắng danh giá của đội đua Anh quốc.
Hàng loạt siêu xe, căn hộ bị tịch thu trong phi vụ rửa tiền tỷ đô Singapore

Hàng loạt siêu xe, căn hộ bị tịch thu trong phi vụ rửa tiền tỷ đô Singapore

TPO - Cảnh sát Singapore đã thu giữ khối tài sản trị giá 1 tỷ đô la Singapore (tương đương 734,32 triệu đô la Mỹ) của một nhóm người nước ngoài rửa tiền thu được từ hoạt động phạm tội có tổ chức. Số tài sản này bao gồm nhiều căn hộ ở vị trí đắt giá, tiền mặt, siêu xe, trang sức, túi xách, vàng thỏi…
Nội thất bên trong Maybach S62 mới tinh khi tái nhậpẢnh: Ngọc Hoàng

Siêu xe xuất ngoại 5 năm để bảo dưỡng: Hải quan, đăng kiểm nói gì?

TP - Để “biến” chiếc Maybach S62 từ đời 2008 lên 2013 (độc bản), chủ phương tiện đã sử dụng khoảng 900 danh mục của 18 tờ khai. Dù vậy, số thuế mà chủ nhân “siêu xe” này phải đóng chỉ khoảng 2,46 tỷ đồng. Ông Vũ Ngọc Toàn, Chi cục trưởng Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng Khu vực 3 cho biết: “Đây là trường hợp rất hi hữu ở Việt Nam”.
Đại gia và siêu xe

Đại gia và siêu xe

TP - Khi một “đại gia” bán siêu xe tại TPHCM xộ khám, người ta mới biết anh này thực ra chỉ là người bán xe sang thích “Flexing”-một thuật ngữ phổ biến của giới trẻ hiện nay nói về tính khoe mẽ.
Lạ lùng siêu xe xuất ngoại 5 năm để 'bảo dưỡng'

Lạ lùng siêu xe xuất ngoại 5 năm để 'bảo dưỡng'

TP - Một đại gia ở Quảng Ninh đã chi 10 tỷ đồng tạm xuất ô tô Maybach 62S, biển số 80H-68XX sang tận nhà máy Mercedes-Benz ở Đức để bảo dưỡng. Lạ thay, khi tái nhập, dù chiếc xe đã có nhiều thay đổi nhưng vẫn được các cơ quan chức năng đưa vào diện miễn thuế và làm thủ tục đăng kiểm, thông quan.
Một trong nhiều tác giả tại hiện trường điều tra siêu xe (ảnh nhỏ); Xe biếu tặng nhập khẩu về Việt Nam đang mắc kẹt ở cảng Hải Phòng (ảnh lớn)

Phía sau loạt bài về người nghèo được 'tặng' siêu xe

TP - Có lẽ trong đời làm báo, thực hiện thành công loạt bài “Bất thường đường dây nhập siêu xe biếu tặng” như một cột mốc quan trọng của nhóm tác giả. Đó là thử thách khác biệt với thời gian gần 7 năm theo đuổi: Lặng lẽ “soi văn bản”, quan sát các đường dây nhằng nhịt quan hệ...
Xe G63 trị giá hơn chục tỷ đồng nằm tại cảng, không ai đến nhận

Siêu xe nhập khẩu không ai nhận

TP - Thời gian gần đây, cục hải quan các tỉnh trên toàn quốc liên tục phát thông báo tìm chủ nhân của những chiếc xe hạng sang. Dù có giá trị từ vài tỷ đến hàng chục tỷ đồng, nhưng số phận của những chiếc xe này lại hẩm hiu khi không ai nhận.
Ngắm bộ sưu tập xe vô đối của Ibrahimovic

Ngắm bộ sưu tập xe vô đối của Ibrahimovic

TPO - Zlatan Ibrahimovic vừa chia tay bóng đá, để lại một bảng vàng ấn tượng các danh hiệu từ Serie A, Ligue 1 đến La Liga... Bên cạnh một phòng trưng bày đồ sộ những chiếc cúp, anh cũng sở hữu một garage đắt giá toàn siêu xe.
web xem bóng đá lậu Sơ đồ trang web

1234