bong ro meo

bong ro meo - Sự thật nghệ sĩ Chiến Thắng đi hát nhận cát-xê 1,3 tỉ đồng

Danh hài Chiến Thắng phủ nhận khi có người cho rằng anh đã nhận hợp đồng “béo bở” với trị giá 1,3 tỉ đồng.
Danh hài Chiến Thắng phủ nhận khi có người cho rằng anh đã nhận hợp đồng “béo bở” với trị giá 1,3 tỉ đồng.
TPO - Nhiều khán giả không khỏi kinh ngạc trước thông tin danh hài Chiến Thắng nhận hợp đồng ca nhạc với trị giá 1,3 tỉ đồng.

Mới đây, danh hài Chiến Thắng chính thức lên tiếng về hợp đồng ca nhạc trị giá 1,3 tỉ đồng trong năm 2018 gây xôn xao dư luận. Theo đó, trả lời Vietnamnet, Chiến Thắng phủ nhận khi có người cho rằng anh đã nhận hợp đồng “béo bở”. Nam danh hài cho hay: “Hợp đồng phim ca nhạc thì có, chứ “béo bở” thì không hẳn! Tôi hát trong phim này cả trăm bài, cát-xê hơn 1 tỷ đồng thì tính ra cũng có hơn 10 triệu/bài. Nhưng tính tôi vậy, làm gì cũng được miễn là được làm liên quan tới chuyên môn nghệ thuật của mình, không vi phạm pháp luật, không ảnh hưởng tới thuần phong mỹ tục của người Việt Nam”.

Bên cạnh đó, danh hài Chiến Thắng cũng bày tỏ sự nuối tiếc khi năm vừa qua đã đóng một phim hài mà sau đó bị khán giả phản ứng. “Tôi có được ngày hôm nay là do khán giả ủng hộ, giờ bị họ phản ứng tôi cũng cảm thấy có lỗi. Nhưng đôi khi thực sự nghệ sĩ vô cùng khó khăn. Anh em bạn bè mời, nể lắm, không nhận bị cho là chảnh, bị đồn hét cát – xê cao. Mà nhận lại bị cho là dễ dãi, “nhạc nào cũng nhảy”. Nghệ sĩ làm dâu trăm họ, cũng mong khán giả nhìn ở nhiều góc độ khác nhau”- danh hài Chiến Thắng phân trần.

Trước đó, khi bộ phim hài Tết “Bản nhiều vợ” bị chỉ trích dung tục, nhảm nhí, danh hài Chiến Thắng đã lên tiếng xin lỗi. "Tôi rút kinh nghiệm sâu sắc về việc này. Nhưng phải chia sẻ thật rằng, chúng tôi hôm đó lặn lội lên Lai Châu, ngay tại nơi quay mới được cầm kịch bản. Khi đọc kịch bản tôi bảo không ổn đâu nhưng đạo diễn lại bảo không sao, có đoạn ngắn. Tôi tính cả nể, đi cả đoạn đường dài lên rồi, cả đoàn làm phim chờ mình rồi mà cuối cùng mình bỏ về thì tội cho anh em quá”.

MỚI - NÓNG
bong ro meo Sơ đồ trang web

1234