soi kèo chuẩn

soi kèo chuẩn - Táo tợn cướp ngân hàng, bắt giữ con tin ở Nga

Bên ngoài ngân hàng nơi vụ bắt giữ con tin diễn ra ở Moscow, Nga
Bên ngoài ngân hàng nơi vụ bắt giữ con tin diễn ra ở Moscow, Nga
TPO - RT đưa tin hôm 19/5, cảnh sát Nga vừa bắn chết một tên cướp có vũ trang giữ 6 người làm con tin tại một ngân hàng ở thủ đô Moscow. May mắn không có thương vong.

Người phát ngôn cảnh sát Moscow cho biết: “Nghi phạm cầm bom tự chế khi đội đặc nhiệm đột kích vào tòa nhà”. Toàn bộ tòa nhà 5 tầng buộc phải sơ tán.

Tuy nhiên, qua kiểm tra sau khi nghi phạm bị bắn chết, cảnh sát phát hiện đây chỉ là một quả bom giả, theo TASS. 

“Ban đầu, cảnh khuyển kiểm tra hiện trường nhưng không phát hiện ra chất nổ. Sau đó, các chuyên gia bom mìn xem xét vật thể mà tên cướp nói là bom nhưng thực chất nó chỉ là bom giả”, theo nguồn tin cảnh sát.

Bộ Nội vụ Nga trước đó cho hay, nghi phạm tuyên bố xung quanh tòa nhà có cài bom và yêu cầu cảnh sát giao 4,7 triệu rubles nếu không hắn sẽ cho nổ tung tòa nhà.

Interfax cho biết, tên cướp cầm súng lục bước vào ngân hàng Moscow Credit Bank vào lúc 20h40 ngày 18/5. Hắn ra lệnh cho thủ quỹ ngân hàng giao tiền cho mình.

Một nhân viên ngân hàng nhấn nút báo động khiến tên cướp bị mắc kẹt bên trong một văn phòng cùng với 4 khách hàng và 2 nhân viên.

Tờ Life News dẫn lời một trong những con tin: “Hắn khoảng 20 tuổi và trong có vẻ khá bình tĩnh. Hắn không nói gì nhiều ngoài yêu cầu. Năm con tin được thả dần, cuối cùng hắn chỉ giữ lại một phụ nữ”.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
soi kèo chuẩn Sơ đồ trang web

1234