even là chẵn hay lẻ

Mới nhất

Thủ tướng Anh nói sẽ tổ chức tổng tuyển cử vào nửa sau năm 2024

Thủ tướng Anh nói sẽ tổ chức tổng tuyển cử vào nửa sau năm 2024

TPO - Trong chuyến thăm và làm việc ở hạt Nottinghamshire (miền Trung nước Anh), Thủ tướng Anh Rishi Sunak cho biết ông và nội các “đang làm việc dựa trên viễn cảnh cuộc tổng tuyển cử sẽ diễn ra vào nửa sau của năm 2024”, qua đó chấm dứt những đồn đoán về việc sự kiện quan trọng trên sẽ diễn ra vào mùa xuân (tháng 5-6) năm nay.
Bà Phạm Thu Hằng. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam lên án mạnh mẽ vụ đánh bom ở Iran

TPO - Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng vừa cho biết phản ứng của Việt Nam về vụ đánh bom ngày 3/1 tại thành phố Kerman, miền đông nam Iran, khiến hàng trăm người thiệt mạng và bị thương.
Một khu vực ở Kharkiv hứng tên lửa Nga ngày 31/12/2023. (Ảnh: Getty)

Tín hiệu mới từ các cuộc không kích ồ ạt của Nga

TPO - Theo giới phân tích phương Tây, các cuộc không kích ồ ạt của Nga vào Ukraine những ngày gần đây gợi ý rằng Mátxcơva đã làm đầy lại kho tên lửa của nước này, và thông tin tình báo cho thấy Nga đang nhắm vào một loạt mục tiêu quan trọng mới.
Tàu đổ bộ USS Carter Hall và tàu tấn công đổ bộ USS Bataan đi qua eo biển Bab al-Mandeb ngày 9/8/2023. (Ảnh: US Navy)

Các thành viên Hội đồng Bảo an kêu gọi Houthi dừng tấn công tàu hàng

TPO - Các thành viên của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc kêu gọi lực lượng Houthi ở Yemen ngừng tấn công vào hoạt động thương mại trên Biển Đỏ và Vịnh Aden, cho rằng đây là hành động bất hợp pháp và đe dọa sự ổn định trong khu vực, tự do hàng hải và nguồn cung thực phẩm toàn cầu.
even là chẵn hay lẻ Sơ đồ trang web

1234