bong da so ty le

Có 32 kết quả :

Vụ '11 học sinh ăn 2 gói mì tôm chan cơm': Chỉ đạo công khai tài chính, lắp camera tại bếp ăn

Vụ '11 học sinh ăn 2 gói mì tôm chan cơm': Chỉ đạo công khai tài chính, lắp camera tại bếp ăn

TPO - Sau vụ "bất thường bữa ăn học sinh bán trú, 11 học sinh ăn 2 gói mì tôm chan cơm" ở trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Hoàng Thu Phố 1 (Bắc Hà, Lào Cai), Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai vừa ra văn bản chỉ đạo các đơn vị liên quan, trong đó nhấn mạnh đến việc công khai tài chính, lắp camera tại bếp ăn...
Vụ dân chưa nhận tiền hỗ trợ COVID-19: Yêu cầu kiểm điểm, xử lý lãnh đạo, cán bộ liên quan

Vụ dân chưa nhận tiền hỗ trợ COVID-19: Yêu cầu kiểm điểm, xử lý lãnh đạo, cán bộ liên quan

TPO - Liên quan đến các bài viết: “Cà Mau: Dân phản ánh chưa nhận tiền hỗ trợ COVID-19” mà Báo Tiền Phong phản ánh, UBND TP. Cà Mau đã chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm và có hình thức xử lý đối với lãnh đạo, công chức phụ trách liên quan đến việc để sót lọt danh sách đối tượng được nhận tiền hỗ trợ.
Trích tiền ăn của học sinh để thuê cấp dưỡng

Trích tiền ăn của học sinh để thuê cấp dưỡng

TP - Vì thiếu cấp dưỡng, giáo viên các trường bán trú vùng cao Quảng Nam còn phải kèm thêm nhiệm vụ làm cấp dưỡng để lo cơm nước cho học trò. Chưa kể văn thư, bảo vệ… cũng được huy động vào bếp vì không có tiền để thuê người ngoài. Có trường phải trích tiền ăn hỗ trợ học sinh để thuê người nấu ăn.
Phụ huynh bức xúc tập trung trước cửa trường mầm non xã Xuân Phổ, Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Trường mầm non ăn bớt thịt của các cháu

TP - Nghi ngờ nhà trường bớt thức ăn trong bữa ăn của con em mình, một số phụ huynh bất ngờ kiểm tra nhà bếp, phát hiện số thịt có ghi trong thực đơn nhưng vẫn nằm trong tủ lạnh tại trường mầm non xã Xuân Phổ, Nghi Xuân, Hà Tĩnh.
Bữa trưa của học sinh trường mầm non Bước Chân Vui Nhộn.

Trường chi bao nhiêu tiền cho bữa ăn của trẻ?

TP - Tại nhiều trường mẫu giáo tư thục ở Hà Nội, trung bình phụ huynh phải đóng từ 35 - 45.000 đồng tiền ăn mỗi ngày cho các bé. Số tiền ăn nói trên đã được chi tiêu thế nào? PV Tiền Phong thâm nhập vào các công ty chuyên cung cấp thực phẩm, trường học trên địa bàn để tìm câu trả lời.
Đĩa dưa hấu tráng miệng có 15 miếng cho 15 cháu. Trong khi tiền hoa quả tráng miệng được nhà trường thống kê là chi 60.000 đồng/ngày. Ảnh: T.L

Phụ huynh bật khóc khi thấy khẩu phần ăn của con

“Mặc dù tiền ăn của các cháu thừa, nhưng do các chi phí khác như tiền lương, tiền thưởng cho giáo viên không đủ nên nhà trường đã chuyển tiền ăn sang mục này”, đấy là trả lời của Hiệu phó Trường mầm non tư thục Hoa Đô (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội) với phụ huynh học sinh sau khi nhà trường bị tố “rút ruột” tiền ăn của trẻ.
Bà Võ Thị Đào (67 tuổi) ngồi đợi cháu thi.

Bà gần 70 tuổi vượt hơn 100km đưa cháu đi thi

Nuôi cháu từ khi còn nhỏ, sau khi học xong lớp 12 cháu phải đi thi ở xa, bà Đào đã không ngại khó khăn đường xa, bắt xe từ huyện miền núi Anh Sơn (tỉnh Nghệ An) vượt hơn một trăm cây số đưa cháu ra Thanh Hóa đi thi đại học đợt 2.
Những cử nhân bằng đỏ giàu nghị lực

Những cử nhân bằng đỏ giàu nghị lực

Gia đình khó khăn, vừa đi học vừa đi làm để tự trang trải tiền ăn học xa nhà, thế nhưng các em vẫn giữ học lực giỏi và tốt nghiệp đại học với tấm bằng đỏ trên tay - những tấm bằng đỏ cho cả thành tích học tập và nghị lực.
Ăn chặn tiền của học sinh

Ăn chặn tiền của học sinh

TP - Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Hòa (Phú Yên) vừa ra quyết định thi hành kỷ luật khai trừ Đảng đối với ông Trần Minh Phú, Phó hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc bán trú La Văn Cầu. Đồng thời, yêu cầu cơ chủ quản buộc thôi việc ông này.
Bớt xén tiền ăn của học sinh

Bớt xén tiền ăn của học sinh

TP - Chủ tịch UBND TP Đà Lạt vừa quyết định kỷ luật với hình thức hạ 1 bậc lương đối với Hiệu trưởng Trường tiểu học Mê Linh Phạm Thị Hương vì sai phạm trong quản lý, sử dụng tài chính; đồng thời yêu cầu Hiệu trưởng thu hồi hơn 346 triệu đồng nộp vào tài khoản tạm giữ của Thanh tra thành phố.
Tiêu cực tại Trung Tâm giáo dục lao động và dạy nghề

Tiêu cực tại Trung Tâm giáo dục lao động và dạy nghề

TP - Ngày 22-9-2011 Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) Bà Rịa - Vũng Tàu ông Mã Thành Sơn đã ký quyết định thu hồi 200 triệu đồng quyết toán khống của Trung tâm Giáo dục Lao động và Dạy nghề (GDLĐ&DN) tại Tân Thành, BR-VT về kho bạc nhà nước tỉnh BR-VT.
Thêm 12 tỷ đồng tiền ăn cho SEA Games 26

Thêm 12 tỷ đồng tiền ăn cho SEA Games 26

TP - Nếu đề nghị của Tổng cục TDTT được Bộ Tài chính thông qua, các HLV, VĐV tham dự SEA Games 26 (Indonesia) sẽ được hưởng chế độ ăn 350.000 đồng/người/ngày, áp dụng trong thời gian 3 tháng trước thềm Đại hội Thể thao ĐNA.
bong da so ty le Sơ đồ trang web

1234