game nổ hủ

game nổ hủ - Phim "Mai" đã vượt qua "Nhà Bà Nữ"

0:00/0:00
0:00
HHT - "Nhà Bà Nữ" tưởng như đã lập kỷ lục doanh thu đáng nể của mùa phim Tết năm ngoái nhưng chẳng ngờ qua ngày đầu tiên của Tết Giáp Thìn, phim "Mai" đã phá vỡ thành tích này.

Mùng 1 Tết Giáp Thìn vừa rồi, phim Mai đã chính thức khởi chiếu và thu về 23,3 tỷ đồng doanh thu sau ngày chiếu đầu tiên. Một lần nữa, đạo diễn Trấn Thành tiếp tục vượt qua chính mình khi Mai phá kỷ lục của Nhà Bà Nữ (hơn 23 tỷ) để trở thành phim Việt có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất trước giờ.

game nổ hủ - Phim "Mai" đã vượt qua "Nhà Bà Nữ" ảnh 1

Phim Tết của Trấn Thành lại lập kỷ lục mới về doanh thu phòng vé.

Hiện giờ, Trấn Thành đang là đạo diễn của hai phim Việt có doanh thu phòng vé cao nhất lịch sử là Bố GiàcùngNhà Bà Nữ. Rất nhiều người tò mò không biết anh có tiếp tục kéo dài thành tích với Maihay không, và xem chừng Trấn Thành sẽ lại có một mùa phim Tết đại thắng.

game nổ hủ - Phim "Mai" đã vượt qua "Nhà Bà Nữ" ảnh 2

Liệu Trấn Thành có vượt qua kỷ lục của chính mình?

Dù chỉ là một phim tình cảm đơn thuần, Trấn Thành vẫn đầu tư mạnh tay với kinh phí lên đến 50 tỷ đồng, phần lớn là cho khâu bối cảnh. Bởi đoàn làm phim quyết định chơi lớn, dựng hẳn một chung cư cũ để có thể thỏa sức sáng tạo, bởi đây cũng là địa điểm xuất hiện nhiều nhất trong phim.

game nổ hủ - Phim "Mai" đã vượt qua "Nhà Bà Nữ" ảnh 3

Ê-kíp dựng lên cả một chung cư như thật.

Trấn Thành thừa nhận mỗi phim, anh đều đối mặt với nhiều áp lực khác nhau. Nhưng nam đạo diễn muốn đặt thành công của toàn bộ dự án lên đầu chứ không phải chỉ đo đếm bằng lợi nhuận. Trấn Thành thổ lộ rằng “Khi làm một dự án, tôi cứ muốn mình làm tốt trước đã và chỉ mong sau khi xem xong, khán giả sẽ nói ‘Trấn Thành đã làm phim sau tốt hơn phim trước’ là tôi vui rồi”.

game nổ hủ - Phim "Mai" đã vượt qua "Nhà Bà Nữ" ảnh 4

Phương Anh Đào và Tuấn Trần đều được khen về diễn xuất.

Và dường như anh đã đạt được mục tiêu ấy khi nhiều khán giả khen tay nghề đạo diễn của Trấn Thành đã tốt hơn nhiều với bộ phim thứ 3 này. Phim Mai có nhiều khung hình giàu ý nghĩa hơn, các nhân vật bớt ồn ào hơn, diễn xuất của cặp đôi chính Phương Anh Đào, Tuấn Trần cũng gây xúc động hơn.

game nổ hủ - Phim "Mai" đã vượt qua "Nhà Bà Nữ" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

game nổ hủ Sơ đồ trang web

1234