con mèo số mấy

con mèo số mấy - Triệu hồi gần 13.000 chiếc Honda CR-V do lỗi cần số

con mèo số mấy - Triệu hồi gần 13.000 chiếc Honda CR-V do lỗi cần số
TPO - Honda Prospect Motor (HPM) tại Indonesia đã chính thức tiến hành một đợt triệu hồi lớn với số lượng 12.911 chiếc CR-V do lỗi cần số bị cứng, không thể chuyển sang vị trí nào khác.
Hôm nay (8/7), nhà phân phối HPM đã công bố nguyên nhân của việc triệu hồi Honda CR-V do chốt khóa cần số có khả năng bị hỏng' và sẽ khiển cần không thể chuyển từ vị trí P sang số khác (R,N, D, S).
HPM cũng cho biết số lượng xe bị triệu hồi lên tới con số 12.911 chiếc thuộc đời 2017 và 2018. Hãng xe Nhật cũng kêu gọi những người đang sở hữu Honda CR-V bị lỗi mang xe đến các đại lý chính hãng để được thay thế bộ phận hỏng miễn phí. Thời gian sửa chữa dự kiến chỉ kéo dài khoảng 1h.
Trong thông báo chính thức, nhà phân phối trên khẳng định: "HPM sẽ gửi thư thông báo trực tiếp cho cá chủ sở hữu phương tiện được xác định có lỗi. Mỗi khách hàng cũng có thể tự kiểm tra xem xe Honda CR-V của mình có trong diện triệu hồi hay không thông qua trang chủ".
Trong khi đó, đúng 1 tháng trước, HPM cũng phải triệu hồi 2.856 chiếc Honda Accord, được sản xuất từ 2003 - 2007, do bị lỗi cụm bơm khí.
Theo Theo CNN Indonesia
MỚI - NÓNG
con mèo số mấy Sơ đồ trang web

1234