cách tính tổng đề

MÙNG 3 TẾT GIÁP THÌN

cách tính tổng đề - 'Chưa bao giờ đặt bản thân ở trong bất cứ vùng an toàn nào'

0:00/0:00
0:00
SVVN - MONO đã khép lại năm vừa qua bằng những thành tựu đáng nể. Dịp đầu Xuân, nam ca sĩ người Thái Bình đã 'bật mí' những kế hoạch khởi động năm 2024 thật rực rỡ.

MONO nói gì về ‘vùng an toàn’ của một nghệ sĩ trẻ như anh?

Năm 2023 là năm MONO đã hoàn thành được những dự định bản thân rất mong muốn. Một trong số đó là ra mắt EP ĐẸP, với màu sắc, phong cách âm nhạc và cách kể chuyện hoàn toàn mới. MONO chưa bao giờ đặt bản thân ở trong bất cứ ‘vùng an toàn’ nào. Mình sẽ khai phá nhiều ‘địa hạt’ khác nhau. Điều này được thể hiện qua EP vừa rồi của MONO. Trước đó, mình cũng từng chia sẻ rằng, đây là màu sắc âm nhạc mình mong muốn theo đuổi.

Trò chuyện đầu Xuân với ca sĩ MONO: 'Chưa bao giờ đặt bản thân ở trong bất cứ vùng an toàn nào' ảnh 1

MONOcó tiếc nuối điều gì khi chưa thể làm được?

Những dự định đã được MONO team lên kế hoạch từ trước đó. Mình cũng đưa ra những cột mốc để làm được những điều này. Trong năm 2023, MONO và ê kíp của mình gần như đã chạm được hết các cột mốc đặt ra. Mình không hối tiếc và cũng không dùng từ “hối tiếc” từ trước đến nay. MONO luôn cố gắng hoàn thành mọi dự định đã đặt ra để không phải dùng đến từ này.

Trò chuyện đầu Xuân với ca sĩ MONO: 'Chưa bao giờ đặt bản thân ở trong bất cứ vùng an toàn nào' ảnh 2

Cùng với thành công như thế, anh có áp lực ra sao trong năm mới2024?

MONO không nghĩ đến những áp lực đó. Mình muốn biến những khó khăn thành động lực để có thể trở nên tốt hơn từng ngày. Mình cố gắng chiêm nghiệm nhiều hơn, ra mắt nhiều tác phẩm hơn và mong âm nhạc của MONO sẽ lan tỏa đến nhiều khán giả hơn.

Trò chuyện đầu Xuân với ca sĩ MONO: 'Chưa bao giờ đặt bản thân ở trong bất cứ vùng an toàn nào' ảnh 3

Tết Giáp Thìn thật sự khác biệt như thế nào trong MONO, khi giờ anh đã là một người nổi tiếng phải tất bật công việc những ngày cận Tết?

Tết là dịp MONO dành trọn cho người thân và bạn bè. Ở nhà, mình vẫn là Việt Hoàng, là con của bố mẹ và là bạn của những người bạn đã chơi cùng nhau từ khi còn bé tí. Đây là điều không bao giờ thay đổi đối với MONO.

Trò chuyện đầu Xuân với ca sĩ MONO: 'Chưa bao giờ đặt bản thân ở trong bất cứ vùng an toàn nào' ảnh 4

Tết này, MONO sẽ dành thời gian cho gia đình như thế nào?

MONO không chạy show Tết. Từ khi debut đến nay, mình dành toàn bộ thời gian Tết cho gia đình và bạn bè. Năm nay, mình về quê để cùng gói, nấu bánh chưng cùng gia đình, dọn dẹp nhà cửa cùng bố và dành thời gian cho những người bạn thân vốn không có nhiều thời gian để gặp. MONO không nhận việc vào Tết vì đã dành cả một năm cho công việc rồi. Tết có lẽ là lúc để mình dành trọn cho gia đình. MONO thích cảm giác này.

Trò chuyện đầu Xuân với ca sĩ MONO: 'Chưa bao giờ đặt bản thân ở trong bất cứ vùng an toàn nào' ảnh 5

Trong các mùa Tết bên gia đình, MONO có một kỷ niệm nào ý nghĩa, đáng nhớ?

Mỗi năm, MONO lại có những cung bậc cảm xúc khác nhau. Mình và mọi người cùng kể nhau nghe về năm qua, khi ngồi nhìn lại câu chuyện của riêng mỗi người. Từ khi còn nhỏ, đi học hay bắt đầu làm nhạc, MONO đã là MONO thì những câu chuyện, kỷ niệm đều rất khác nhau. Đồng thời, mình cũng được nghe những câu chuyện từ mọi người. Đây cũng là cơ hội để mình tìm kiếm chất liệu âm nhạc cho riêng bản thân.

Trò chuyện đầu Xuân với ca sĩ MONO: 'Chưa bao giờ đặt bản thân ở trong bất cứ vùng an toàn nào' ảnh 6

Món ăn Tết ở quê Thái Bình nào đem đến cho MONO nhiều ấn tượng nhất?

Nhắc đến Thái Bình, chắc chắc sẽ phải nhắc đến đặc sản là ‘cơm mẹ Bình nấu’. Còn mẹ Bình nấu món gì cũng ngon cả. Mỗi dịp Tết, mẹ thường hay nấu món cá khoai. Đây cũng là món MONO thích nhất.

Trò chuyện đầu Xuân với ca sĩ MONO: 'Chưa bao giờ đặt bản thân ở trong bất cứ vùng an toàn nào' ảnh 7

Là một người trẻ thuộc thế hệ Z, MONO nghĩ gì về việc đón Tết truyền thống?

MONO rất thích Tết. Đây là dịp để quây quần bên gia đình, nghe và kể chuyện cho mọi người. Những khoảnh khắc này mang đến cho mình cảm giác được chia sẻ, học hỏi và được dạy dỗ nhiều hơn. Trong năm mới 2024, MONO ước mình sẽ vững tin hơn, có thể lắng nghe và chiêm nghiệm những điều mới lạ và học hỏi nhiều hơn. Mình luôn muốn đem màu sắc âm nhạc mới mẻ, những câu chuyện mới lạ đến với khán giả. MONO mong khán giả sẽ hiểu mình nhiều hơn thông qua âm nhạc. Mình cũng mong sức khỏe và sự bình an dành cho gia đình, chỉ vậy là đủ.

MỚI - NÓNG
Infographic: Đại biểu sinh viên truy cập tài liệu như thế nào?
Infographic: Đại biểu sinh viên truy cập tài liệu như thế nào?
SVVN - Đại hội XI ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số. Hội Sinh viên Việt Nam xây dựng và triển khai dùng chung một 'Ứng dụng Đại hội Hội Sinh viên’ cho tất cả đại hội, hội nghị từ cấp cơ sở. Các thông tin dữ liệu của đại biểu tham dự sẽ được lưu trữ và cập nhật từ đại hội, hội nghị cấp cơ sở, đến cấp tỉnh, thành phố rồi đến đại hội cấp T.Ư, tạo sự thuận lợi, sử dụng và phân tích dữ liệu .

Có thể bạn quan tâm

cách tính tổng đề Sơ đồ trang web

1234