cacuoc

Có 9 kết quả :

Bà Phạm Thu Hằng

Việt Nam phản ứng với báo cáo tôn giáo của Mỹ

TPO - Báo cáo tình hình tự do tôn giáo thế giới năm 2022 của Ủy ban Tự do Tôn giáo Mỹ và Báo cáo tình hình tự do tôn giáo quốc tế năm 2022 của Bộ Ngoại giao Mỹ vẫn đưa ra những nhận định thiếu khách quan dựa trên thông tin chưa được kiểm chứng và không chính xác về tình hình thực tế tại Việt Nam.
Kiến trúc sư Kazimierz Kwiatkowski

Kazik người Ba Lan được đúc tượng vì bảo tồn di sản, văn hoá Việt

TPO - “Những doanh nhân, doanh nghiệp sản xuất ra của cải vật chất, giúp người dân có cơm ăn, áo mặc, ai cũng có thể nhìn thấy để tôn vinh họ. Bên cạnh đó, người bảo tồn, phát huy giá trị văn hoá, xây dựng công trình tâm linh nuôi dưỡng đời sống tinh thần thì ít người nhận thấy để tôn vinh họ ”, đó là trăn trở của TS. Bùi Hữu Dược, nguyên Vụ trưởng Vụ Phật giáo, Ban Tôn giáo Chính phủ.
Việt Nam và Hoa Kỳ đối thoại thẳng thắn về nhân quyền

Việt Nam và Hoa Kỳ đối thoại thẳng thắn về nhân quyền

Ngày 25-11, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lương Thanh Nghị nói: Tại Đối thoại nhân quyền Việt Nam - Mỹ lần thứ 16 diễn ra mới đây ở Washington, hai bên trao đổi một cách cởi mở, thẳng thắn, sâu rộng về những vấn đề hai bên cùng quan tâm, trong đó có vấn đề tự do tôn giáo, tự do bày tỏ chính kiến, xây dựng nhà nước pháp quyền, quyền lao động, phân biệt chủng tộc, thực hiện các cam kết quốc tế về nhân quyền, cũng như khả năng hợp tác trong lĩnh vực này.
cacuoc Sơ đồ trang web

1234